“Cái nồi cũ” của thầy Beo U40 bất ngờ “ẵm giải” tại Ngôi sao xanh


Cập nhật lần cuối vào 27/12/2021

Phim ngắn “Cái nồi cũ” của thầy Beo U40 được vinh danh tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 8.

Tối 19/12, Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 8 đã diễn ra tại TP. HCM. Bên cạnh các hạng mục thường niên, năm nay, Lễ trao giải này mở thêm hạng mục mới là Phim ngắn được yêu thích nhất trên nền tảng TikTok. Ở hạng mục này, phim ngắn Cái nồi cũ của tác giả Trần Tuấn Đạt (thầy Beo U40) đã giành chiến thắng.

Tác phẩm này có thời lượng 1p43, thuộc đề tài tình cảm gia đình. Với nội dung về chiếc nồi cũ, là kỷ vật được bà ngoại để lại cho mẹ, thầy Beo U40 đã hài hước lồng ghép các tình tiết làm người xem thích thú. Bên cạnh việc thể hiện tình yêu thương với ba mẹ, phim ngắn của thầy Beo còn truyền tải được thông điệp san sẻ, gắn kết gia đình. Phim được tác giả quay cùng với ba mẹ trong thời gian giãn cách ở quê.

Hình ảnh cắt ra từ clip Phim ngắn “Cái nồi cũ”

Đây là lần đầu tiên Ngôi sao xanh liên kết với nền tảng chia sẻ clip ngắn để thực hiện giải thưởng này. Trước đó, Cái nồi cũ của thầy Beo U40 từng đạt giải thưởng Phim ngắn hài hước nhất trên nền tảng trong cuộc thi Phim ngắn TikTok – Khoảnh khắc đắt giá năm 2021. Nhờ vậy, tác phẩm này được vào vòng bình chọn của Ngôi sao xanh và bất ngờ đoạt giải.

Chia sẻ với VieZ về cảm xúc sau một đêm nhận giải, thầy Beo cho biết: “Đến hiện tại, mình vẫn rất lâng lâng, vỡ òa vì lần đầu được xuất hiện trong Lễ trao giải lớn cùng các nghệ sĩ hàng đầu showbiz. Mình rất vui và tự hào khi được xướng tên trong buổi lễ”.

Thời điểm công bố giải, thầy Beo cho biết anh không thể tin được vì quá bất ngờ. “Nhỏ bạn đi cùng phải tát mấy cái tôi mới tỉnh được đó. Mình bước xuống mà hồi hộp, tim đập bình bịch vì chưa tin được nó là sự thật”, thầy Beo hài hước kể.

Phát biểu trên sân khấu nhận giải, thầy Beo U40 đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, nền tảng chia sẻ clip ngắn, khán giả và đặc biệt là ba mẹ mình.

“Cái nồi cũ là một trong những clip có ý nghĩa nhất đối với con, con xin dành món quà đặc biệt này cho ba mẹ. Cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng con trong những năm tháng qua và đặc biệt là đợt dịch vừa rồi. Sau hơn 20 năm con mới được dịp về nhà ở cùng ba mẹ trong suốt 6 tháng liên tục để làm ra những clip mang đến nhiều tiếng cười, và đó trải nghiệm mà con không thể nào quên”, thầy Beo nói.

Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ. Đây trở thành giải thưởng về Điện ảnh – Truyền hình được mong đợi hàng năm. Ngôi sao xanh 2021 vinh danh 26 hạng mục giải thưởng gồm Điện ảnh, Truyền hình, Phim chiếu mạng và mở rộng hạng mục Đồng hành.

Nguồn: https://viez.vn/


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172