ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH RĂNG HÀM MẶT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG


Cập nhật lần cuối vào 31/08/2021

Đăng kí theo học ngành Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng có gì hay?

Chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt chất lượng cao.

Điều này được thể hiện rất rõ qua chương trình đào tạo 6 năm theo chuẩn đầu ra, có tính hiện đại, tiên tiến và hội nhập. Có thể kể đến như học phần du học ngắn hạn ở nước ngoài (năm 2019 đã có hơn 50 sinh viên RHM năm thứ hai và năm thứ ba được đi học ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Cơ sở dạy học chất lượng cao.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những ngôi trường đại học đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay, được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại. Với thời lượng thực hành khá cao giúp các bạn trở thành bác sĩ tương lai vững vàng về kiến thức lẫn kỹ năng lâm sàng.

Đội ngũ giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt chất lượng cao.

Thầy Cô Khoa RHM sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên bao gồm nhiều thầy cô nổi tiếng và kinh nghiệm trong các chuyên ngành RHM. Khoa RHM quy tụ nhiều giảng viên cao cấp như Nhà giáo nhân dân GS.TS.BS. Hoàng Tử Hùng, PGS.TS.BS. Lâm Hoài Phương, PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Hồng; cùng những Tiến sĩ tốt nghiệp trong nước và nước ngoài.

Các bạn cũng sẽ bước vào một trong những môi trường học tập hiếm hoi có sự xuất hiện của giảng viên cơ hữu người nước ngoài ngay tại Khoa RHM, như là Tiến sĩ Alon Meizler phụ trách giảng dạy các môn khoa học cơ bản và y sinh. Sự hiện diện của giảng viên cơ hữu nước ngoài tạo nên môi trường sinh thái tiếng Anh và phù hợp với mục tiêu hội nhập quốc tế trong đào tạo của Khoa.

Khoa RHM cũng tự hào có Ban Giảng huấn chuyên môn RHM Giảng viên nước ngoài từ Đại học Queensland (Úc), Đại học Haward (Mỹ),…. Điều này hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên rèn luyện tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với mục tiêu đào tạo và hội nhập.

Vì vậy còn chờ đợi gì nữa, dác bạn hãy đăng ký vào học ngành Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng!


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172