Lễ kỷ niệm ngày 20/11/2020 – XNYH


Cập nhật lần cuối vào 26/07/2023

Ngày 19 tháng 11 năm 2020 tâp thể giảng viên và sinh viên khoa Xét nghiệm Y học đã cùng tổ chức một buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ấm cúng và trang trọng tại cơ sở Đầm Sen để hòa cùng không khí cả nước hướng về ngày hiến chương nhà giáo.

Dường như đã thành 1 truyền thống, các sinh viên đã tố chức nhiều hoạt động thi đua từ đầu tháng 11 nhằm chào mừng tháng của thầy cô. Các bạn sinh viên năm cuối đã bước vào cuộc thi “Tay nghê giỏi" – đây là cuộc thi thử thách toàn diện kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của các bạn.

Ngoài ra, trong buổi sáng 19/11 các bạn sinh viên đại diện cho tất cả các lớp đã tham gia cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô". Các giảng viên của khoa thực sự cảm động và bất ngờ trước tài cắm hoa của các sinh viên.

Buổi lễ chính thức diễn ra lúc 16h ngày 19/11/2020, sau những phần phát biểu và chia sẻ từ PGS.TS Phạm Thị Mai là những bó hoa tươi thắm thay cho tấm lòng của sinh viên gửi tặng các thầy cô đã tận tâm dìu dắt những năm qua.

Không thể thiếu một đặc sản của khoa Xét nghiệm Y học là những tiết mục văn nghệ chào mừng được thể hiện rất chuyên nghiệp.

Bạn Đăng Khoa – tân sinh viên khóa 2020 gửi tới phần trình diễn rất chuyên nghiệp

Và có vẻ như Đăng Khoa đã có cho mình một số fan girl rồi.

Những phần trinh diễn dường như mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cảm xúc

Không quên tạo dáng khi ống kính lia tới nha

Bên này cũng không kém cạnh

Phần cuối buổi lễ cũng là phần mà các bạn sinh viên chờ đợi nhất là công bố các giải thưởng của 2 cuộc thi “Tay nghề giỏi" và cắm hoa. Kết quả thực sự đã làm hài lòng tập thể giảng viên – sinh viên của khoa và cũng là động lực để những dịp lễ kỷ niệm sau được tổ chức chu đáo hơn, hoành tráng hơn.

Các sinh viên đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Tay nghề giỏi" nhận bằng khen của Khoa

Các tập thể đạt giải cao nhất cuộc thi cắm hoa được cô Ngọc Anh xướng tên lên nhận giải


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172