Sở KH&CN TP.HCM tổ chức chương trình tập huấn “Chuyển giao tài sản là kết quả của nhiệm vụ KH&CN sử dụng vốn nhà nước”


Sáng ngày 20/5, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đã diễn ra chương trình tập huấn “Chuyển giao tài sản là kết quả của nhiệm vụ KH&CN sử dụng vốn nhà nước”. Chuyên viên Nguyễn Thị Thúy Hồng của Phòng Quản lý Khoa học – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tham dự buổi này.
Phát biểu buổi khai mạc, ông Nguyễn Kỳ Phùng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM nêu mục tiêu của buổi tập huấn lần này là nhằm phổ biến, hướng dẫn thực hiện quy trình chuyển giao kết quả nghiên cứu và sản phẩm khoa học công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước cho các đối tượng, cá nhân quản lý đúng với yêu cầu của Thành phố.

Ông Nguyễn Kỳ Phùng, Phó Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM phát biểu khai mạc

Tại chương trình tập huấn, các chuyên gia đã phổ biến, hướng dẫn quy trình chuyển giao tài sản là kết quả của nhiệm vụ KH&CN sử dụng vốn nhà nước, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chuyển giao kết quả nghiên cứu KH&CN, nhận chuyển giao và khai thác kết quả nghiên cứu KH&CN.
Mở đầu, ông Võ Thanh Sơn, Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, trình bày nội dung về quy trình chuyển giao kết quả nghiên cứu KHCN có sử dụng ngân sách nhà nước.

Ông Võ Thanh Sơn, Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ – Sở KH&CN TP.HCM, trình bày

Kế tiếp là chia sẻ từ đại diện Đại học Quốc gia TP.HCM, trình bày nội dung về kinh nghiệm chuyển giao kết quả nghiên cứu KH&CN

Cuối cùng là chia sẻ từ đại diện của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC Pharma, trình bày nội dung về nhận chuyển giao và khai thác kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Chia sẻ từ đại diện của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC Pharma

Sau khi nghe các báo cáo viên chia sẻ nội dung, các đại biểu đến từ các trường, viện và các doanh nghiệp đã trao đổi và thảo luận.
Nhiều vấn đề không kịp chia sẻ trong buổi tập huấn, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã gửi các sổ tay hướng dẫn tới các đại biểu.

CV. Nguyễn Thị Thúy Hồng – Phòng Quản lý Khoa học HIU

 Lượt xem: 248

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172