ThS. Mananya Techalertkamol


Họ – Tên:             Mananya Techalertkamol

Email:                   Mananyat@hiu.vn

 

                Mananya Techalertkamol (Jee) đến từ Thái Lan. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ở Trường đại học Thammasat, Cô đã làm việc ở phòng phát triển kinh doanh tại một tập đoàn lớn của Thái Lan, trước khi đến Việt Nam vào năm 2016.  Bên cạnh đó, cô còn khởi nghiệp với một số sản phẩm kỹ thuật số.

Trước khi tham gia giảng dạy tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng, Mananya là học viên nước ngoài duy nhất nhận được học bổng Fulbright và hoàn thành chương trình thạc sĩ chính sách công tại Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Việt Nam. Do đó, cô thành tạo 3 ngôn ngữ là Tiếng Thái, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Hiện nay, cô đang phụ trách các môn học về truyền thông kỹ thuật số, kinh doanh và chiến lược tại Bộ môn Truyền thông đa phương tiện.

 

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

Thạc sĩ Chính sách công, Trường Chính sách công và Quản ly Fulbright, Việt Nam (2019)

Cử nhân Quản trị kinh doanh, Trường đại học Thammasat (2013)

 

GIẢNG DẠY

2019 – nay          Giảng viên cơ hữu – Bộ môn Truyền thông đa phương tiện

                                Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường đại học quốc tế Hồng Bàng

Môn học: Truyền thông kỹ thuật số, Mạng xã hội, Thiết kế Website, Truyền thông Marketing, Marketing Nhập môn, Phân tích dữ liệu truyền thông

2019                       Giảng viên tiếng Thái, Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan

Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU:

– Phát triển kinh doanh số

– Digital Marketing

– Ứng dụng Truyền thông kỹ thuật số vào dạy học và kinh doanh

– Quan hệ thương mại quốc tế

Lý lịch khoa học

INVOLVED IN COURSES

Courses teacher is currently involved in.

ID
COURSE NAME
Group
Course Price

TEACHER TESTIMONIALS

What parents Say about our teacher.

Trương Hải Hoàng

Sinh viên Trương Hải Hoàng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành công nghệ điện ảnh truyền hình.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Đỗ Nhật Trường

Sinh viên Đỗ Nhật Trường - Khoa Công nghệ thông tin, đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2017

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Nguyễn Thành Đạt

Sinh viên Nguyễn Thành Đạt tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Dương Ngọc Bảo Châu

Sinh viên Dương Ngọc Bảo Châu tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kinh tế, Quản lý, Luật

Nguyễn Minh Thành

Sinh viên Nguyễn Minh Thành tham gia học tập tại Khoa Điện tử - tự động hóa, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường trong suốt 4 năm học

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’

Tập đoàn Nguyễn Hoàng chú tâm đầu tư phát triển giáo dục và tiên phong sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non đến tiến sĩ, từ chương trình liên kết, hội nhập quốc tế đến quốc tế hoàn toàn. Toàn hệ thống toàn tâm nỗ lực theo triết giáo dục nhân bản, với mục tiêu đào tạo toàn diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên đủ 5H: Heart (yêu thương), Head (trí tuệ), Hand (làm việc hiệu quả), Health (sức khỏe tốt) và Human (nhân bản). Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’ Lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hoá làm bối cảnh, hệ thống giáo dục nhân bản Nguyễn Hoàng đồng hành với quý phụ huynh như đối tác hàng đầu, cung cấp cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu xuyên suốt tiến trình nhằm thúc đẩy tính thực học trong nền giáo dục nhân bản, Tập đoàn Nguyễn Hoàng mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản nghỉ dưỡng, thực sự kết nối giảng đường và cuộc sống. Điều này đã đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Trong gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thực sự trải nghiệm sức mạnh của lòng tri ân. Vậy nên, chúng tôi cũng mời gọi mọi sự cộng tác trong tâm tình tri ân, cùng hội lực để có thể Lan Toả Khát Vọng.

Hoàng Nguyễn Thu Thảo

RESERVE YOUR SEAT!

Fill In The Form Below To Reserve Your Seat Asap!

[contact-form-7 id="452" title="Reservation Form"]

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172