ThS. Nguyễn Hạnh Tâm


Cô Nguyễn Hạnh Tâm tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM chuyên ngành Ngữ văn Anh. Sau khi ra trường, cô làm qua một số ngành để xác định công việc mơ ước của mình và cô quyết định đi du học để đạt được điều này. Năm 2009 cô tốt nghiệp Thạc sỹ Marketing của trường Đại học RMIT tại Úc. Luận văn tốt nghiệp của cô là “Nghiên cứu khám phá hiệu quả tác động lên các mức gây sợ trong quảng cáo về an toàn lao động”.

Sau khi tốt nghiệp, cô Tâm dành tâm huyết nuôi dạy các con một thời gian trước khi trở lại làm việc cho ngân hàng Commonwealth tại Úc. Năm 2019, cô về Việt Nam với gia đình và dạy học tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Greenwich.

Cô Tâm có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành như giáo dục, quảng cáo, tổ chức sự kiện, ngân hàng. Cô đã công tác tại Việt Nam và Úc, từ công ty gia đình nhỏ đến tập đoàn đa quốc gia. Cô chú trọng đến các đề tài nghiên cứu khoa học về marketing, đặc biệt là quảng cáo. Ngoài ra cô rất quan tâm đến giáo dục đặc biệt và ao ước giúp đỡ các học sinh thiệt thòi được công nhận và hòa nhập trong xã hội.

Ngoài giờ đi làm, sở thích của cô Tâm là xem phim trên Netflix và đi du lịch cùng gia đình. Cô rất hài hước, nếu bạn học lớp của cô thì sẽ luôn cảm thấy vui và hứng thú. Hiện tại, cô phụ trách các môn học: Nhập môn Marketing, Quảng cáo trong Du lịch, Nhập môn Quản Trị Sự Kiện, Quản lý khách hàng trong tổ chức sự kiện, và Quản trị nhân sự trong sự kiện.

Lý lịch khoa học

INVOLVED IN COURSES

Courses teacher is currently involved in.

ID
COURSE NAME
Group
Course Price

TEACHER TESTIMONIALS

What parents Say about our teacher.

Trương Hải Hoàng

Sinh viên Trương Hải Hoàng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành công nghệ điện ảnh truyền hình.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Đỗ Nhật Trường

Sinh viên Đỗ Nhật Trường - Khoa Công nghệ thông tin, đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2017

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Nguyễn Thành Đạt

Sinh viên Nguyễn Thành Đạt tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Dương Ngọc Bảo Châu

Sinh viên Dương Ngọc Bảo Châu tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kinh tế, Quản lý, Luật

Nguyễn Minh Thành

Sinh viên Nguyễn Minh Thành tham gia học tập tại Khoa Điện tử - tự động hóa, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường trong suốt 4 năm học

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’

Tập đoàn Nguyễn Hoàng chú tâm đầu tư phát triển giáo dục và tiên phong sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non đến tiến sĩ, từ chương trình liên kết, hội nhập quốc tế đến quốc tế hoàn toàn. Toàn hệ thống toàn tâm nỗ lực theo triết giáo dục nhân bản, với mục tiêu đào tạo toàn diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên đủ 5H: Heart (yêu thương), Head (trí tuệ), Hand (làm việc hiệu quả), Health (sức khỏe tốt) và Human (nhân bản). Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’ Lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hoá làm bối cảnh, hệ thống giáo dục nhân bản Nguyễn Hoàng đồng hành với quý phụ huynh như đối tác hàng đầu, cung cấp cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu xuyên suốt tiến trình nhằm thúc đẩy tính thực học trong nền giáo dục nhân bản, Tập đoàn Nguyễn Hoàng mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản nghỉ dưỡng, thực sự kết nối giảng đường và cuộc sống. Điều này đã đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Trong gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thực sự trải nghiệm sức mạnh của lòng tri ân. Vậy nên, chúng tôi cũng mời gọi mọi sự cộng tác trong tâm tình tri ân, cùng hội lực để có thể Lan Toả Khát Vọng.

Hoàng Nguyễn Thu Thảo

RESERVE YOUR SEAT!

Fill In The Form Below To Reserve Your Seat Asap!

[contact-form-7 id="452" title="Reservation Form"]

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172