Giới thiệu ngành Digital Marketing

Cơ sở vật chất hiện đại
2 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay trung tâm thành phố với các phòng thực hành, giảng đường hiện đại

Giảng viên chất lượng
Hiện trường có trên 10 quốc gia có giảng viên, sinh viên quốc tế đang tham gia giảng dạy và học tập, cùng hơn 40 câu lạc bộ sinh viên

Trải nghiệm sinh viên
500 doanh nghiệp đồng hành tạo cơ hội kiến tập, thực tập và ngân hàng việc làm toàn thời gian – bán thời gian dành riêng cho sinh viên

CƠ SỞ VẬT CHẤT NGÀNH

VĂN BẰNG KHI TỐT NGHIỆP

Cử nhân Digital Marketing

Thời gian đào tạo
3.5-4 năm

Thông tin ngành học

Ngành Digital Marketing cung cấp cho người học kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành marketing, tư duy về khoa học, năng động, sáng tạo cũng như khả năng áp dụng kiến thức về marketing trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên được tiếp cận các kiến thức Digital marketing để vận dụng vào hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả bằng việc xây dựng thương hiệu thông qua nền tảng kỹ thuật số, mạng xã hội (Youtube, Facebook, Instagram, Twitter…); quảng cáo, truyền thông qua các thiết bị di động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và phân tích dữ liệu trực tuyến.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chương trình được thiết kế trên nền tảng của chuyên ngành Marketing nhưng có bổ sung và cập nhật nhiều môn học mới mang tính thời sự, đúng với xu hướng Marketing trong tương lai như: Digital Marketing Strategy and Planning, Digital Marketing Communication, Content Marketing, Email Marketing, Multimedia Marketing…
  • Phương pháp giảng dạy lấy người học làm gốc, tập trung nhiều vào ứng dụng, thực hành. Các môn học mang tính thời sự, cập nhật xu hướng tiếp thị ở tương lai.
  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm quản lý thực tiễn tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế
  • Hệ sinh thái hơn 500 doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường trong việc thực tế hóa chương trình đào tạo, cơ hội thực hành, thực tập và ngân hàng việc làm bán thời gian – toàn thời gian cho sinh viên ngay từ năm nhất.
  • Bên cạnh chương trình đào tạo bằng tiếng Việt, HIU còn có chương trình đào tạo Digital Marketing bằng tiếng Anh nhằm giúp các bạn có đam mê với ngành nghề này và muốn hội nhập, phát triển hơn ở những doanh nghiệp quốc tế hoặc tập đoàn đa quốc gia.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí ở phòng Marketing như sau:

  • Quản lý Marketing;
  • Quản lý Digital Marketing;
  • Quản lý thương hiệu;
  • Quản lý nhãn hàng;
  • Quản lý tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Ngoài ra, cử nhân chuyên ngành Digital Marketing có thể mở công ty cung cấp dịch vụ marketing kỹ thuật số cho các doanh nghiệp chưa có khả năng tự thực hiện.

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172