Khoa Công nghệ – Kỹ thuật

Bộ môn Công nghệ Thông tin

Bộ môn Công nghệ Thông tin của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng và môi trường thực hành với công nghệ tiên tiến nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường quốc tế, kỹ năng làm việc nhóm, nghiên cứu và trình bày hiệu quả.

Bộ môn Xây dựng

Bộ môn Xây dựng của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng chuyên đào tạo kỹ sư các chuyên ngành Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp và kỹ sư Xây Dựng Cầu Đường. Với một đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp, tận tụy trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Bộ môn Kiến trúc

Bộ môn Kiến trúc chuyên đào tạo kiến thức về công tác quy hoạch, thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc và nắm bắt các xu thế kiến trúc đương đại. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc tại HIU biết vận dụng linh hoạt các tiêu chuẩn xây dựng bảo đảm 3 yếu tố: công năng, nghệ thuật và kỹ thuật.

Bộ môn Công nghệ Sinh học

Bộ môn Công nghệ sinh học môi trường định hướng đào tạo chuyên sâu về công nghệ sinh học ứng dụng, công nghệ và quản lý môi trường. Cung cấp cho sinh viên kỹ năng thực hành, khả năng tư duy sáng tạo, ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn trong lĩnh vực khoa học môi trường, công nghệ sinh học nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

Bộ môn Mỹ thuật Công nghiệp

Thành lập và phát triển qua hơn hai thập kỷ, Bộ môn Mỹ thuật công nghiệp đã và đang đào tạo ra các nhà thiết kế mỹ thuật tài năng và chất lượng cao cho cả nước. Nhiều thế hệ sinh viên của Bộ môn sau khi tốt nghiệp ra trường rất đam mê sáng tạo, có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng nghề cao, phương pháp làm việc chuyên nghiệp để lập nghiệp và đã trở thành những nhà thiết kế thành danh.

Bộ môn Điện tử - Tự động hóa

Bộ môn Điện tử – Tự động hóa, Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, được thành lập từ năm 1997. Trải qua khoảng thời gian hai mươi năm xây dựng và phát triển, mục tiêu hiện nay của Bộ môn là 1) Định hướng nghiên cứu ứng dụng; 2) Xây dựng môi trường đào tạo năng động, sát với thực tế doanh nghiệp và nhu cầu xã hội; 3) Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cũng như sẽ tiếp tục phát triển tốt trong các môi trường công nghiệp nội địa, khu vực và quốc tế.

Bộ môn Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

Bộ môn Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, trực thuộc khoa Kỹ thuật Công nghệ – Đại học Quốc tế Hồng Bàng, được thành lập với mục tiêu đào tạo và chuẩn bị các sinh viên trở thành các tân kỹ sư phục vụ cho các công việc trong ngành nghề hàng đầu trong Việt Nam và các nước Đông Nam Á.