Câu lạc bộ Sinh viên

Các Câu lạc bộ tại HIU

HIU Acoustic
CLB hướng dẫn tập luyện cách chơi nhạc cụ (guitar, organ, piano, sáo, ukulele,violin, monica), trao dồi kỹ năng biểu diễn ca hát, các kiến thức về âm nhạc.
HIU Badminton
CLB dành cho sinh viên rèn luyện thể lực và tham gia các giải thi đấu bóng rổ. Sinh viên tham gia sinh hoạt được luyện tập và nâng cao kỹ năng liên quan đến bóng rổ
HIUEve
CLB thành lập vào tháng 10/2020, chỉ sau 1 năm hoạt động đã thu hút hàng chục bạn sinh viên đến từ nhiều ngành học khác nhau tham gia. CLB là sân chơi dành cho các bạn đam mê sự kiện, thích tổ chức event trải nghiệm.
HIU Fashion
HIU Fashion club ra mắt vào ngày 10/7/2020, là sân chơi cho các bạn đam mê thời trang, yêu thích sàn Catwalk thỏa sức đam mê, và cùng nhau chinh phục các sàn diễn thời trang lớn.
Happy Feet
CLB dành cho sinh viên có năng khiếu sở thích về Hiphop và các thể bộ môn nhảy, múa tham gia tập luyện và biểu diễn tại các hoạt động sự kiện của HIU
HIU Football
CLB Bóng đá cấp trường, sinh hoạt của sinh viên có niềm đam mê với bộ môn bóng đá. Sinh viên được nâng cao kỹ năng đá bóng, rèn luyện thể lực, CLB là nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm của sinh viên HIU
HIU Fos FC
CLB Bóng đá cấp Khoa, sinh hoạt của sinh viên có niềm đam mê với bộ môn bóng đá.
HIU Heart
Tổ chức vận động quyên góp, thực hiện các dự án tình nguyện hướng đến đối tượng là các trẻ em mồ côi, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa
HIU Multimedia
Sinh viên giao lưu chuyên môn về các truyền thông, sự kiện với chuyên môn chính là: sự kiện, content, sản xuất (bao gồm: quay phim, chụp hình, dựng phim, design…)
HIU Kizuna
KIZUNA là câu lạc bộ Nhật ngữ do các bạn sinh viên ngành Nhật Bản học thành lập vào tháng 9/2019. Nhằm tạo sân chơi cho những bạn đam mê về văn hóa cũng như ngôn ngữ Nhật Bản giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về đất nước Nhật Bản.
HIU Open Arms
CLB được thành lập vào tháng 10 năm 2020, chưa đầy 1 năm hoạt động HIU Open Arms đã đi đến nhiều nơi, làm nhiều việc ý nghĩa và bằng khả năng nhỏ bé của mình san sẻ yêu thương với những mảnh đời còn khó khăn.
HIU Photo Fos
CLB dành cho sinh viên có sở thích đam mê về chụp ảnh, giao lưu về các kỹ năng chụp ảnh.
HIU REB Team
CLB dành cho sinh viên rèn luyện thể lực và tham gia các giải thi đấu bóng rổ. Sinh viên tham gia sinh hoạt được luyện tập và nâng cao kỹ năng liên quan đến bóng rổ.
HIU Taekwondo
Sinh hoạt của sinh viên có niềm đam mê với bộ võ thuật Taewkondo. Sinh viên được trang bị các kỹ năng phòng vệ, rèn luyện thể lực, CLB là nơi gặp gỡ, giao lưu của sinh viên HIU
HIUTalk
CLB tiếng Anh, thành viên tham gia sinh hoạt được rèn luyện các kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp giúp tiến bộ và tự tin trong sử dụng tiếng anh giao tiếp thường ngày
HIU Tutor
CLB thành lập ngày 16/10/2020, nơi gặp gỡ của các bạn đam mê "gia sư" nhằm giúp các bạn sinh viên trong trường cùng nhau học tốt.
HIU Elderstalk
Ra đời vào năm 2019, Elderstalk club do các bạn sinh viên theo học Ngôn ngữ Anh sáng lập, nhằm tạo sân chơi để những bạn đam mê tiếng Anh trau dồi kỹ năng và cùng lên Level up.
HIU Laws
CLB thành lập vào ngày 11/9/2019, là sân chơi không chỉ dành cho sinh viên ngành Luật mà còn là nơi gặp gỡ của nhiều bạn trẻ ở HIU thích tìm hiểu về Pháp luật.
HIU The Insight
The Insight Club do sinh viên bộ môn Quan hệ Quốc tế thành lập vào năm 2019, CLB đã tổ chức thành công nhiều sự kiện, tạo sân chơi để các thành viên được tham gia nhiều hoạt động, trau dồi kỹ năng và học thêm nhiều kiến thức bổ ích.
HIU Ja:rea
HIU JA:REA là CLB văn hóa Hàn - Nhật do các bạn Khoa Răng Hàm Mặt sáng lập nhằm tạo sân chơi cho các bạn yêu thích xử sở Kim Chi và Hoa Anh Đào hội tụ cùng nhau tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ cũng như đất nước Hàn Quốc và Nhật Bản.
HIU Startup Vietnamese Students
CLB HIU Startup Vietnamese Students (HSVS) thành lập vào năm 2021. Mục tiêu của CLB là xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp và ươm tạo nên một cộng đồng tri thức trẻ năng động, tự tin, sáng tạo và phát triển vẹn toàn.
HIUZIK
Được thành lập năm 2008 đến nay sau 13 năm, HIUzik đã tạo được xây dựng được hình ảnh sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng năng động và đa tài.
HIU Futsal
HIU Futsal là CLB dành cho những bạn đam mê bộ môn bóng đá trong nhà, nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung cho các bạn sinh viên cùng nhau tập luyện và kết nối giao lưu.
HIU ESC
Ra mắt vào ngày 29/2/2016, CLB là nơi gặp gỡ của các bạn có chung đam mê môn thể thao điện tử, cộng đồng được xây dựng dựa trên tinh thần Đoàn kết – Phấn đấu – Phát triển; Cùng nhau trải nghiệm các trò chơi, cùng nhau tận hưởng niềm vui chiến thắng.
HIU Volleyball
Đến với HIU Volleyball, sinh viên sẽ được tham gia tập luyện, thi đấu một cách bài bản và nâng cao kĩ thuật của bản thân. Đây hứa hẹn sẽ là nơi để sinh viên có những trải nghiệm đáng suốt những tháng sinh viên.
HIU DIC
HIU DIC là Câu lạc bộ Nha khoa Hội nhập do các bạn sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt sáng lập vào ngày 21.12.2019, cùng giúp đỡ nhau trong học tập thông qua các hoạt động: Chia sẻ sách giáo khoa chuyên ngành, hội thảo của Khoa, talkshow chuyên đề.
HIU Women Football
HIU Women Football Club là sân chơi dành cho những bạn nữ có nhiệt huyết với trái bóng tròn. Ở nơi đây không phân biệt trình độ, nếu bạn có đam mê với bóng đá, đây chính là nơi dành cho bạn.
HIU IEC
HIU IEC do sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt thành lập 2019, CLB là sân chơi giúp các bạn đam mê tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh giao tiếp cùng giao lưu, học hỏi và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh.
HIU Ping Pong
HIU Ping Pong được thành lập với mục đích tạo nên một sân chơi vui vẻ, hấp dẫn dành cho cộng đồng sinh viên yêu bóng bàn. Đến với HIU Ping Pong, sinh viên sẽ được kết nối với các bạn cùng đam mê, chí hướng trong bộ môn đòi hỏi sự khéo léo này.
HIU EMED
HIU EMED – CLB tiếng Anh Y khoa do các bạn sinh viên Khoa Y thành lập ngày 23/4/2021. Là sân chơi dành cho các bạn sinh viên khối ngành sức khỏe đam mê tiếng Anh cùng giao lưu, học hỏi và giúp đỡ nhau cải thiện giao tiếp.
HIU Vovinam
HIU Vovinam ngôi nhà chung dành cho các bạn yêu thích Vovinam - môn võ thuật của dân tộc Việt Nam. HIU Vovinam chắc chắn sẽ là nơi để các bạn rèn luyện sức khỏe, thể lực, khả năng phòng thủ và cũng là nơi giao lưu gặp gỡ giữa các sinh viên.

Hướng dẫn hoạt động CLB


Thành lập mới CLB

Download mẫu đề nghị thành lập CLB
CLB tải mẫu đề nghị thành lập CLB và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn

Xác nhận của Cố vấn CLB
CLB sau khi hoàn thành phiếu đề nghị thành lập CLB cần gửi Cố vấn và BCN Khoa xác nhận và cho ý kiến (CLB cấp trường không cần xác nhận của BCN Khoa)

Trình bày ý tưởng thành lập CLB
CLB có 15 phút để trình bày ý tưởng và 15 phút để trả lời câu hỏi từ Hội đồng. Nếu vượt qua phần Trình bày ý tưởng, CLB sẽ được hoạt động thử nghiệm trong ít nhất 01 học kỳ và không nhiều hơn 02 học kỳ

Tổ chức sự kiện/hoạt động

Download mẫu Kế hoạch
CLB tải mẫu kế hoạch và điền đầy đủ nội dung theo hướng dẫn tại mẫu.

Thời gian gửi kế hoạch
Kế hoạch (bản cuối cùng - có ý kiến của Cố vấn CLB) cần được gửi về HIU Student Center trước ít nhất 04 tuần ngày sự kiện diễn ra. HIU Student Center không chịu trách nhiệm nếu CLB gửi muộn hơn mốc thời gian này.

Gửi Kế hoạch
CLB nộp Kế hoạch Tổ chức hoạt động bằng cách bấm vào link này.

Công nhận hoạt động

Empty section. Edit page to add content here.

Một số biểu mẫu thường dùng


STT MSBM  Tên biểu mẫu Tải về
1 CLB-BM01 Kế hoạch tổ chức sự kiện

2 CLB-BM02 Phiếu đề nghị mượn phòng (đột xuất)

3 CLB-BM03 Phiếu đề nghị sử dụng hội trường

4 CLB-BM04 Phiếu đề nghị đặt bàn tại sảnh (đột xuất)

5 CLB-BM05 Bảng kê chứng từ thanh toán

6 CLB-BM06 Tờ trình đề nghị cấp ngày CTXH, Điểm rèn luyện

7 CLB-BM07 Phiếu đề nghị thành lập mới CLB

8 CLB-BM08 Hợp đồng thuê khoán

9 CLB-BM09
10 CLB-BM10

Thông tin liên hệ


HIU Student Center


📍 Tầng 3, cơ sở 215 Điện Biên Phủ

📍 Văn phòng 1, cơ sở Đầm Sen

🌐 hiu.vn/studentcenter

💌 hiu.studentcenter@hiu.vn

 Chuyên viên hỗ trợ


📍 Hotline: 0916888034

☎️  215 Điện Biên Phủ: 0287.3083.456 (ext: 3403)

☎️  120 Hoà Bình: 0287.3083.456 (ext: 3842)