Phòng Đào tạo sau đại học

Thông báo mới

Thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ đại học năm học 2022 – 2023

Thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ đại học năm học 2022 – 2023

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tuyển sinh liên thông trình độ…

Thông báo về việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển Tuyển sinh SĐH năm học 2022 – 2023

Thông báo về việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển Tuyển sinh SĐH năm học 2022 – 2023

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh bổ túc hồ sơ đăng ký dự…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM HỌC 2022 – 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM HỌC 2022 – 2023

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thông báo tuyển sinh liên thông trình độ…

Giới thiệu HIU

Các chương trình Sau đại học tại HIU

Viện Đào tạo sau đại học có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ, chất lượng cao cho xã hội, có kiến thức và năng lực chuyên môn vững vàng, có phẩm chất đạo đức và ý chí, tinh thần cầu tiến, có năng lực tự chủ giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước trong quá trình hội nhập quốc tế.

1. Trang bị những kiến thức sau đại học và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho học viên, nhằm xây dựng đội ngũ những người làm khoa học có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, khoa học – công nghệ của đất nước.

2. Triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ gắn kết với đào tạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật của thành phố hồ Chí Minh, của khu vực phía nam và cả nước.

3. Xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu khoa học hiện đại, thu hút được các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia các hoạt động đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học tại Viện đào tạo sau đại học và của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng.

4. Hoàn thành chương trình Thạc sĩ, học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng; có tư duy kỹ năng sáng tạo có khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng chuyên môn để giải quyết vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

5. Nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình tiến sĩ có trình độ cao về lí thuyết và thực hành; có khả năng thích ứng cao trước sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và kinh tế; có khả năng độc lập nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu khoa học, có khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của đất nước và thế giới.

a. Viện đào tạo sau đại học hiện đang triển khai đào tạo 03 chương trình tiến sĩ : Quản trị kinh doanh; Tài Chính – Ngân Hàng; Việt Nam học và 04 ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính và Việt Nam học, chuyên khoa cấp 1 ngành xét nghiệm y học.

b. Phát triển đội ngũ giảng dạy chất lượng: thế mạnh lâu nay của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; đặc biệt là sự góp mặt của những giáo sư đầu ngành có học hàm học vị cao, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong lĩnh vực họ hoạt động. Các ngành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đều là những ngành mà trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất.

c. Bảo đảm giáo trình hiện đại theo hướng hội nhập với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tiễn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo của trường được xây dựng theo trường phái case-study, phân tích và giải quyết từng tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Phương pháp này giúp người học tiếp thu tốt hơn kiến thức nhờ những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong thực tế đời sống xã hội, môi trường công tác… Đồng thời, góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học tập ngay trên ghế nhà trường, kích thích tinh thần tự nghiên cứu trong từng học viên.

d. Cung cấp thời gian đào tạo linh hoạt: học viên có thể đăng ký bảo vệ đề cương trong quá trình học và tốt nghiệp với thời gian chỉ 1,5 năm theo đúng thời gian đào tạo qui định. Học viên cũng có thể chọn thời gian học là 3 buổi tối trong tuần hoặc đăng ký học lớp cuối tuần. Với quy định thời gian đào tạo linh hoạt như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học lên trình độ thạc sĩ.

f. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngay tại trường. Với định hướng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên thăng tiến trong học tập, giới thiệu các chương trình học lên tiến sĩ và tham dự các khoá tu nghiệp, dự án quốc tế.

TS. Thái Hữu Tuấn Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại Học
TS. Vũ Trực Phức Trưởng ngành Quản trị kinh doanh
TS. Mai Thị Trúc Ngân Trưởng ngành Tài chính Ngân hàng
PGS.TS Phan An Trưởng ngành Việt Nam Học
PGS.TS Phạm Thị Mai Trưởng ngành Chuyên khoa I
Chuyên ngành Xét nghiệm Y học
ThS. Trần Ngọc Sơn Chuyên viên
ThS. Nguyễn Thanh Hoàng Chuyên viên
ThS. Lê Hồng Hạnh Trợ lý giáo vụ
Nguyễn Thị Kim Hiền Thư ký

Liên hệ Phòng Đào tạo sau đại học

– Điện thoại: 028.7308.3456 (ext: 3440) – 0932 580 939
– Email: postgraduate@hiu.vn
– Website: https://hiu.vn/gioi-thieu/cac-don-vi/vien/vien-dao-tao-sau-dai-hoc/

Đăng ký Tư vấn Tuyển Sinh

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172