Hội thảo chia sẻ kiến thức Khởi nghiệp dành cho HIUers


Ngày 28/06/2020. Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ Doanh nghiệp, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức buổi Hội thảo “Chia sẻ kiến thức Khởi nghiệp” dành cho sinh viên yêu thích Khởi nghiệp và các Nhóm ý tưởng tham dự Cuộc thi ý tưởng sáng tạo Khởi nghiệp HIU LIGHT 2020 .
Đồng hành cùng các bạn sinh viên HIU trong chương trình có thầy Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ITP, Đại học Quốc gia TP.HCM và anh Lê Hoàng Nhật – Nhà đồng sáng lập, Giám đốc Công nghệ của Công ty Cổ phần Houze Group – là người thành công trong phi vụ huy động 9 triệu USD cho dự án Ami.

Các HIUers chăm chú lắng nghe chia sẻ của anh Lê Hoàng Nhật

Bằng kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế tích góp từ những dự án “siêu to” trong nước cho đến start up quy mô tầm cỡ quốc tế, thầy Nhật Quang và anh Hoàng Nhật đã chia sẻ về “bức tranh” kinh doanh rất thực tế, mang lại cho các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về công việc khởi nghiệp. Quan trọng hơn, với kinh nghiệm được tích lũy qua những lần thất bại, vấp ngã trên con đường Khởi nghiệp của mình, các diễn giả trong chương trình không hề ngần ngại “đổi màu” cho ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ, thay màu hồng – suy nghĩ cứ khởi nghiệp là sẽ thành công thành nhiều gam màu khác nhau mà ở đó đam mê, khát khao, kỷ luật và sự kiên nhẫn mới chính là mấu chốt quyết định thành bại của một dự án.

Thực hiện Mô hình kinh doanh giả lập
Các hoạt động nhóm sôi nổi, thú vị.
Các phần quà hấp dẫn, lý thú từ Ban Tổ chức.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với các hoạt động vui, sôi nổi, các phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức mà qua đó đã thắp lên niềm tin, sự đam mê khởi nghiệp cho gần 150 sinh viên của mặt tại chương trình. Điều bất ngờ nhất chính là rất nhiều bạn đã phát hiện ra được đam mê, tài năng và khả năng thật sự của bản thân khi có thể tự tin lập kế hoạch, chiến lược cho doanh nghiệp giả định của mình.

 Lượt xem: 353

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172