Chương trình Đào tạo Song ngành

Nhận ra mối tương quan giữa một số ngành đào tạo, đánh giá mức độ phù hợp trong bối cảnh hội nhập, sinh viên cần trang bị cho mình nhiều kiến thức sâu rộng và toàn diện. Hiểu được điều đó nhà trường đã cho các em sinh viên học tập tại HIU có cơ hội để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo, đổi mới, mở rộng năng lực nghề nghiệp, HIU mang đến cho bạn cơ hội chinh phục 2 bằng đại học trong thời gian 5 năm.

Kế hoạch đào tạo Song ngành

Quy định Đào tạo Song ngành

Danh mục những ngành Đào tạo Song ngành

Tìm hiểu thêm các chương trình học tại HIU

Nhập học tại HIU     

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí    

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

  Liên hệ

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh
– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/