Giới thiệu Ngành học

Mã ngành: 7340114 – Thời đại công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phát triển, doanh nghiệp có xu hướng chuyển từ Marketing truyền thống sang Digital Marketing (Marketing kỹ thuật số). Do đó, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này ngày càng tăng.
Quản trị Marketing nói chung và Digital Markeing nói riêng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc tận dụng các nguồn lực dựa trên nền tảng kỹ thuật số và internet.

Mục tiêu Đào tạo

Cử nhân chuyên ngành Digital Marketing có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng. Bên cạnh đó, cử nhân chuyên ngành Digital Marketing có tư duy về khoa học, năng động, sáng tạo cũng như khả năng áp dụng các kiến thức về Marketing,
Digital Marketing vào hoạt động của doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua các hoạt động như sau: Xây dựng thương hiệu thông qua nền tảng kỹ thuật số, internet (Youtube, Facebook, IG, Twitter…);
Quảng cáo, truyền thông qua các thiết bị di động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và phân tích dữ liệu online. Ngoài ra, cử nhân chuyên ngành Digital Marketing có đầy đủ kiến thức để học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường HIU hay một số trường khác trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật của Ngành

Chương trình Digital Marketing được thiết kế trên nền tảng của chuyên ngành Marketing nhưng có bổ sung và cập nhật nhiều môn học mới mang tính thời sự, đúng với xu hướng Marketing trong tương lai như: Digital Marketing Strategy and Planning, Digital Marketing Communication, Content Marketing, Email Marketing, Multimedia Marketing…
Phương pháp giảng dạy lấy người học làm gốc, tập trung nhiều vào ứng dụng, thực hành, giúp người học không bỡ ngỡ khi đi làm.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp - Vị trí việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí ở phòng Marketing như sau:
Quản lý Marketing;
Quản lý Digital Marketing;
Quản lý thương hiệu;
Quản lý nhãn hàng;
Quản lý tối ưu hoá công cụ tìm kiếm
Ngoài ra, cử nhân chuyên ngành Digital Marketing có thể mở công ty cung cấp dịch vụ marketing kỹ thuật số cho các doanh nghiệp chưa có khả năng tự thực hiện.
Nhiều cơ hội việc làm cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp xem tại đây.

Liên hệ

Liên hệ Khoa Kinh doanh & Quản lý

– Điện thoại: 028.7308.3456 (ext: 3423)
– Email: sbm@hiu.vn
– Website: sbm.hiu.vn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
– Số 215 Điện Biên Phủ, P 15, Q Bình Thạnh, TP HCM

Hình thức Tuyển Sinh

👉 6 phương thức tuyển sinh của HIU. Tìm hiểu thêm.
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/2Ja2U2k