LỄ HỘI DÂN GIAN XUÂN GIÁP THÌN MANG NÉT XƯA VỀ KHẮP NGÕ NGÁCH HIU


Cập nhật lần cuối vào 29/01/2024

🔴 LỄ HỘI DÂN GIAN XUÂN GIÁP THÌN MANG NÉT XƯA VỀ KHẮP NGÕ NGÁCH HIU
Sáng nay 27/1, Lễ hội dân gian xuân Giáp Thìn đã mang đến cho các bạn sinh viên HIU một không gian Tết đậm nét xưa với những gian hàng ẩm thực và các hoạt động trò chơi dân gian tết thú vị, đặc sắc.
Tại chương trình còn có nhiều trò chơi dân gian truyền thống của dân tộc như Đập trống, Ô ăn quan, Nhảy lò cò, Tấm cám xếp đậu, Thảy đá, Cướp cờ, Nhảy sạp,.. cùng với những phần quà vô cùng hấp dẫn của chương trình. Những trò chơi này đã ăn sâu vào tiềm thức tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ ở nhiều miền quê khác nhau.
Đặc biệt, không khí của ngày hội còn được khuấy động tưng bừng hơn bao giờ hết với các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn HIUers và các CLB trong trường.
HIU tin chắc rằng các bạn HIUers đã có 1 buổi trải nghiệm thật vui tại ngày hội Xuân của trường hôm nay. Cùng HIU xem lại những hình ảnh “du xuân” vui nhộn hôm nay nhé! 😘

Có thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bản
Có thể là hình ảnh về 14 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 17 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, bàn cờ, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'HIU'Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'Sn mạn ADMISSIONS THE BEST W PREDICT YOUR ISTO CREAT nhất để dự haytarg SANG'Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, bàn cờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, đám đông và văn bản


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172