Tưng bừng ngày hội đón tân sinh viên khoa Dược – HIU


Cập nhật lần cuối vào 08/06/2020

Nhằm giúp tân sinh viên làm quen với thầy cô cũng như môi trường học mới, sáng ngày 14/9 vừa qua, Khoa Dược học HIU đã tưng bừng tổ chức “Lễ đón tân sinh viên 2018” với chủ đề “Kết nối và Sẻ chia”.

Tới tham dự có TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường, ThS. Trần Thị Thu Hồng – Phó Trưởng khoa Dược học, ThS. Trần Thị Thu Hằng – Phó khoa phụ trách khoa Dược học, Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng phòng Truyền thông cùng đông đảo cán bộ giảng viên và hơn 400 tân sinh viên đã tới tham dự.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường 

Cùng đông đảo quý thầy cô khoa Dược học và hơn 400 tân sinh viên đã tới tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng khoa Dược học đã tổ chức thành công Lễ chào đón tân sinh viên 2018, đồng thời mong muốn trong năm học mới, Cô và Trò Khoa Dược sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích cao trong việc dạy và học.

ThS. Trần Thị Thu Hằng – Phó khoa Dược học HIU giới thiệu sự hình thành và phát triển Khoa

Thay mặt Khoa Dược, ThS. Trần Thị Thu Hằng giới thiệu sự hình thành và phát triển của Khoa, đồng thời chia sẻ những cơ hội việc làm có thu nhập cao cho sinh viên. Thông qua, những câu chuyện thực tế, ThS. Trần Thị Thu Hằng đã giúp các bạn tân sinh viên hiểu thêm về ngành học và môi trường học, từ đó giúp các em an tâm học tập tại HIU. Tại buổi lễ, các tân sinh viên cũng được thầy cô trong Khoa chia sẻ về chương trình học cũng như kinh nghiệm để đạt thành tích cao trong học tập. 

DS. Nguyễn Đức Tài – Giảng viên Khoa chia sẻ kinh nghiệm học tập cho tân sinh viên

Buổi lễ, còn có nhiều trò chơi vui nhộn, thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên tham gia để nhận được những phần quà ý nghĩa từ BTC. Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn tân sinh viên Dược học thể hiện tài năng âm nhạc, tỏa sáng trên sân khấu. 

Sinh viên Dược HIU khoe tài năng thổi sáo

Và giọng ca truyền cảm

Kết thúc buổi lễ, Khoa cũng đã giới thiệu 2 giảng viên làm cố vấn học tập nhằm giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học mới, đồng thời tháo gỡ kịp thời những khó khăn trong học tập.

Buổi gặp mặt đầu năm của Cô và Trò Khoa Dược học diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình, để khởi đầu cho năm học mới với nhiều kỷ niệm và cơ hội mới cho cả Cô và Trò Khoa.

Thu Hằng


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172