Giảng viên Khoa KHXH&NV xuất sắc đạt nhiều giải thưởng cao trong Hội Thi Giảng Viên Giỏi Toàn Quốc 2020


Cập nhật lần cuối vào 10/07/2023

Các giảng viên Khoa KHXH&NV đại diện trường ĐHQT Hồng Bàng tham gia Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Tại Hội thi lần này, có 30 đội thi đến từ các trường đại học trong cả nước, trong đó có nhiều trường ĐH thuộc nhóm ngành sư phạm như ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm TPHCM, Trường ĐH Sư phạm – Đại học Huế, Trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng…cùng nhiều trường ĐH khác như Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Vinh, ĐH Quy Nhơn, ĐH Đồng Tháp…Đại học quốc tế Hồng Bàng là trường đại học quốc tế duy nhất tham gia Hội thi với các thành viên gồm những thầy cô đến từ khoa KHXH&NV.

Kết quả chung cuộc, ĐH Quốc tế Hồng Bàng đạt thành tích vẻ vang khi giành GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN, Giải Nhất phần thi Chào hỏi – năng khiếu, Giải Nhì phần thi Hỏi đáp sư phạm, Giải Ba phần thi Xử lý tình huống. Đáng chú ý, ĐH Hồng Bàng là đơn vị ít thành viên nhất (4 thành viên, so với đoàn nhiều thành viên nhất – 49 thành viên). ĐH quốc tế Hồng Bàng cũng là đơn vị duy nhất mà các thành viên đều tham gia tất cả các phần thi của Hội thi.

Trong phần thi cá nhân gồm hùng biện và năng khiếu/thuyết trình kế hoạch giáo dục, có 166 giảng viên tham gia tranh giải. BTC và BGK quyết định trao 30 giải thưởng, trong đó 4/4 giảng viên Đại học quốc tế Hồng Bàng đều được xướng tên:

Giải Nhất – ThS Trần Tuấn Đạt – ngành Quan hệ quốc tế

Giải Nhì – ThS Huỳnh Vũ Thạch – ngành Truyền thông đa phương tiện

Giải Ba – ThS Phan Lê Thu Hương – ngành Ngôn ngữ Anh

Giải Ba – ThS Lê Ngọc Thảo Nguyên – ngành Quan hệ Quốc tế


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172