Lễ đón Tân sinh viên Khóa K21 Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn


Cập nhật lần cuối vào 29/10/2021

Vừa qua, Khoa khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ, chào đón tân sinh viên khoá 21. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc tổ chức buổi gặp gỡ tuy có nhiều hạn chế, song nhờ các khâu chuẩn bị của các thầy cô giảng viên của khoa và các bạn sinh viên khoá trước, buổi gặp gỡ đã diễn ra sôi nổi trong sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên khoá 21.

Giới thiệu về HIU Multimedia CLub

Thay mặt Khoa khoa học xã hội và nhân văn, thầy TS. Đỗ Xuân Biên – trưởng khoa đã có lời chào mừng và chia sẻ với các thành viên mới vừa gia nhập ngôi nhà Hồng Bàng. Đồng cảm với những khó khăn, bỡ ngỡ ở môi trường mới, khi dịch Covid-19 diễn ra buộc mọi thứ phải thực hiện qua hình thức trực tuyến, thầy trưởng khoa gửi gắm kỳ vọng vào các bạn sinh viên sẽ cùng nhau nỗ lực học tập đạt kết quả tốt và có những trải nghiệm khó quên tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Giới thiệu về CLB IR

Qua buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên cũng đã được lắng nghe nhiều chia sẻ bổ ích đến từ các giảng viên của các ngành Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Quản trị sự kiện, Tâm lý học, từ đó hiểu rõ về các cơ hội học tập cũng như định hướng tương lai cho bản thân. Không chỉ vậy, các bạn còn được lắng nghe các anh chị “tiền bối” chia sẻ các “Tips” học tập ở môi trường đại học và vô vàn các hoạt động dành cho sinh viên đến từ Đoàn – Hội, các CLB của Trường.

Chia sẻ của sinh viên ngành TTĐPT
Chia sẻ của sinh viên ngành QHQT
Chia sẻ của sinh viên về Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, các bạn sinh viên sẵn sang cho một năm học mới nhiều thắng lợi, cùng quyết tâm sẽ chinh phục những mục tiêu mới.

Khoa khoa học xã hội và nhân văn xin chúc mừng tất cả các bạn tân sinh viên khoá 21. Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm bổ ích, và đặc biệt thật nhiều năng lượng để viết lên một hành trình 4 năm thời sinh viên thật đẹp tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng!


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172