Chương trình học tập ngắn hạn tại trường Đại học Dankook – Hàn Quốc


Cập nhật lần cuối vào 30/07/2020

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2018, lễ ký kết MOU giữa Khoa Răng – Hàm – Mặt, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Dankook – Hàn Quốc đã được tổ chức tại Cơ sở Đầm sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Sự hợp tác thỏa thuận này sẽ tạo điều kiện cho mối quan hệ tương hỗ trong việc trao đổi sinh viên / giảng viên chung giữa hai trường.

Lễ ký kết MOU giữa Khoa Răng – Hàm – Mặt, ĐHQT Hồng Bàng và Đại học Dankook – Hàn Quốc.

Trường Nha khoa, Đại học Dankook là trường nha khoa đầu tiên và duy nhất ở miền trung Hàn Quốc với các chuyên gia nha khoa nổi tiếng. Thông qua chương trình 6 năm bao gồm khóa học dự bị 2 năm và khóa học nha khoa 4 năm, trường đã xây dựng các khóa học lân sàng về nha khoa, đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu nha khoa cũng như Viện Kỹ thuật tái tạo mô. Trường cũng cung cấp các cơ hội du học cho các sinh viên nước ngoài thông qua các trường Đại học kết nghĩa ở châu Á và Hoa Kỳ và hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong việc lựa chọn nghề nghiệp chuyên nghiệp sau khi hoàn thành chương trình.

Trường Đại học Dankook, Hàn Quốc.

Chương trình trao đổi này được tổ chức bởi Trường Nha khoa – Đại học Dankook, Hàn Quốc và Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Sinh viên có cơ hội đến thăm và học tập tại Trường Nha khoa – Đại học Dankook, Hàn Quốc trong 10 ngày. Trong chương trình, sinh viên sẽ học tập 2 môn học: Nha khoa hiện đại và Hồi sức tim phổi cơ bản, cùng với việc tham quan, kiến tập tại các bệnh viện nha khoa lớn như bệnh viện Cheonan, Jukjeon, and Sejong.

Chương trình học tập ngắn hạn tại trường Đại học Dankook – Hàn Quốc năm 2019.

Để được tham gia chương trình này, sinh cần đạt học lực giỏi và có trình độ tiếng Anh khá trở lên (ví dụ IELTS from 5.5).

Quả là một chương trình hấp dẫn phải không nào?

TS.BS. Phạm Nguyên Quân, Khoa RHM, Tổ Truyền thông – Tuyển sinh


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172