Cảm nghĩ của sinh viên sau khi tham dự Chương trình học tập ngắn hạn tại trường Đại học Dankook – Hàn Quốc


Cập nhật lần cuối vào 30/07/2020

Vào tháng 7 năm 2019, nhóm HIU gồm 24 sinh viên nha khoa và hai giảng viên đã có cơ hội tuyệt vời để tham gia Chương trình học ngắn hạn của Đại học Dankook – Hàn Quốc. Chuyến đi này giúp các bạn sinh viên khám phá con người và văn hóa Hàn Quốc. Hơn nữa, nhờ khóa học Hồi sức tim phổi cơ bản và Nha khoa hiện đại cùng việc tham quan bệnh viện nha khoa, các bạn trẻ đã có được kiến ​​thức quý giá về nghề nha. Cách tổ chức hiện đại của Bệnh viện nha khoa Cheonan, Jukjeon và Sejong đã gây ấn tượng sâu sắc với các sinh viên. Ngoài ra, các bạn cũng đã có những kỷ niệm đẹp và những kết nối tuyệt vời. Sau đây là một số trải nghiệm và ấn tượng đặc biệt của những sinh viên đã tham gia chương trình.

Chương trình học tập ngắn hạn tại trường Đại học Dankook – Hàn Quốc 2019.

“Thật là một hành trình tuyệt vời!!! Đây là lần đầu tiên mình được đi nước ngoài. Do đó, mình rất vui và hào hứng. Trong 10 ngày, mình đã có thể mở mang đầu óc, mở rộng kiến thức, gặp gỡ và giao lưu với các giáo sư thân thiện cũng như các nha sĩ Hàn Quốc khác. Mình chỉ muốn nói lời cảm ơn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Dankook – Hàn Quốc vì đã cho mình và bạn bè những khoảnh khắc đáng nhớ. Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp và hiện đại. Nếu có cơ hội, mình chắc chắn sẽ quay lại.”

Phan C.M.P.

Các bạn sinh viên trải nghiệm trượt tuyết sau những giờ học căng thẳng.

“Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Dankook – Hàn Quốc vì đã cho phép tôi tham gia khóa học này. Trải nghiệm thú vị này đã mở rộng tầm mắt của tôi. Lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với một nền tảng nha khoa hiện đại của châu Á. Tôi cảm thấy tự hào và vô cùng may mắn khi được đến thăm xứ sở kim chi.”

Nguyễn N.T.

Các bạn sinh viên tập trung trong tiết học về Nha khoa hiện đại.

“Trước hết, em cảm thấy rất may mắn khi được tham gia khóa học ngắn hạn này. Cảm ơn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Dankook rất nhiều vì đã tổ chức khóa học tuyệt vời này. Cảm ơn tất cả các giáo viên hướng dẫn đã hỗ trợ chúng em trong suốt khóa học này. Em đã học được rất nhiều về các kỹ thuật thực hành mới và cả cách giao tiếp với các bệnh nhân trẻ tuổi. Một lần nữa, cảm ơn quý thầy cô đã nhiệt tình đồng hành cùng các bạn sinh viên. Tận sâu trong tim, chúng em luôn đánh giá cao tất cả những nỗ lực và sự giúp đỡ của quý thầy cô.”

Nguyễn H.L.

Lớp học Hồi sức tim phổi cơ bản.

CÒN BẠN THÌ SAO? BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG KHOA RĂNG – HÀM – MẶT, ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG CHƯA


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172