Khoa RHM – ĐHQT Hồng Bàng tham dự buổi chuyển giao Robot định vị cấy ghép răng Implant


Cập nhật lần cuối vào 24/08/2020

Lần đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á ứng dụng công nghệ nha khoa hiện đại nhất thế giới – Robot định vị cấy ghép răng Implant. Sáng ngày 19/06/2020, lúc 9h00 tại Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã diễn ra buổi lễ chuyển giao công nghệ Robot định vị cấy ghép răng Implant X-Guide giữa Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, Tập đoàn Envista và Công ty Medent, dưới sự tham dự của đại diện và lãnh đạo trường ĐHQT Hồng Bàng và các ban ngành Y tế và Răng Hàm Mặt.

DescriptionDescription
Robot định vị cấy ghép răng Implant

ROBOT ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT – ĐỈNH CAO CỦA IMPLANT NHA KHOA

Robot định vị cấy ghép răng Implant là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực Implant Nha khoa. Công nghệ này mang lại những ưu điểm vượt trội hơ hẳn so với phương pháp cũ.

Hệ thống robot định vị được trang bị camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trực tiếp trên màn hình máy tính, từ đó thấy được hướng implant, vị trí implant, tránh được mũi khoan chạm vào các cấu trúc giải phẫu quan trọng như dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm,…, giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng và đem lai sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Đại diện Khoa Răng Hàm Mặt – ĐHQT Hồng Bàng, Thầy Lâm Hữu Đức đã tham dự buổi lễ chuyển giao công nghệ tiên tiến này.

Không những là một nhà lâm sàng xuất sắc với việc chinh phục và phổ cập những kĩ thuật mới, thiết bị mới để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân; TS. BS. Võ Văn Nhân còn là một nhà nghiên cứu nhiệt huyết với nhiều bài báo quốc tế có giá trị ứng dụng cao, có thể kể đến các bài báo trên tạp chí The Cleft Palate – Craniofacial Journal (CPCJ, Hoa Kỳ) thuộc Hiệp hội Khe hở vòm miệng sọ mặt Hoa Kỳ, là tạp chí khoa học hàng đầu thế giới.

Hiện nay, TS. BS. Võ Văn Nhân đảm nhận chức vụ Trưởng Cụm Nha khoa phục hồi – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Quốc tế Hồng Bàng (HIU-FOS)

Quả là một cơ hội hiếm có để được học Phục hình và Cấy ghép nha khoa (Implant) cùng với TS. BS. Võ Văn Nhân phải không nào?

Tổ Truyền thông – Tuyển sinh, Khoa RHM, ĐHQT Hồng Bàng

Nguồn: https://nhakhoanhantam.com/nha-khoa-nhan-tam-tien-phong-ung-dung-robot-dinh-vi-cay-ghep-rang-implant-1119.html


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172