CHÀO MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN KHÓA 21


Cập nhật lần cuối vào 26/07/2023

Hòa chung không khí chào đón các bạn tân sinh viên gia nhập mái nhà HIU ngày 9/10/2021 Khoa Xét nghiệm cũng có buổi sinh hoạt với các bạn sinh viên năm nhất chương trình Cử nhân Xét nghiệm.

Có lẽ đây là lần đầu chào đón các bạn theo cách rất đặc biệt, do ảnh hưởng dịch bệnh nên mọi hoạt động đều được trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.

Tham gia chương trình có PGS.TS Hà Thị Anh – Trưởng khoa XNYH, PGS.TS Phạm Thị Mai – Nguyên trưởng khoa XNYH, Thạc sĩ Vũ Hồng Hải- Phó khoa XNYH, Cử nhân Nguyễn Thị Hiện- Trưởng bộ môn Ký sinh, Thạc sĩ Nguyễn Văn Trung- Trưởng bộ môn Hóa sinh, Thạc sĩ- Nguyễn Thị Ngọc Anh-Trưởng bộ môn Vi sinh, Cử nhân Vũ Thị Hải Yến – Trưởng bộ môn Huyết học, cùng toàn thể giảng viên, thư ký khoa, cùng hơn 200 tân sinh viên và sinh viên đang học tại Khoa đã tham dự chương trình.

Video tổng hợp Lời chào đến các bạn Tân sinh viên từ các giảng viên của Khoa.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục đặc sắc từ các bạn sinh viên năm 2,3,4 thay lời chúc mừng các bạn tân sinh viên.

Tiết mục Cô 3 Sài Gòn – từ bạn Phan Thúy Phụng – Lớp XN18ĐH-XN2.

Tiết mục Hạnh Phúc mới – từ bạn Phạm Hoàng Tuấn Kiệt – Lớp XN20ĐH-XN2

Tiết mục Sài Gòn đẹp lắm – từ bạn Phan Trương Tú Trinh – Lớp XN19ĐH-XN1.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ còn có những lời chào, lời chia sẻ từ các anh chị đang theo học tại Khoa.

Thông qua chương trình giúp các bạn Tân sinh viên biết được về Khoa, có cách nhìn tổng quát cho 4 năm học. Chúc các bạn có 1 năm học mới thật nhiều niềm vui và đạt kết quả tốt. Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, các bạn sinh viên đã tham gia buổi lễ đón Tân sinh viên của Khoa Xét nghiệm Y học.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172