GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG – HIU


Cập nhật lần cuối vào 26/07/2023

Để khởi động 1 năm mới, nhiều hoạt động sôi nổi trong đó phải kể đến Giải bóng đá truyền thống trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2020 đã được tổ chức. Khoa XNYH tham gia giải với đội bóng đá nam và đã cống hiến nhiều trận đấu đẹp cho khán giả.

Đội bóng đá nam – khoa Xét nghiệm Y học

Những trận đấu vòng bảng, đội bóng khoa XNYH gặp khoa Kỹ thuật và công nghệ 3 và giành chiến thắng đậm 5 – 0.

Đội bóng khoa XNYH – trong trang phục trắng xanh – đã thi đấu rất xuất thần và giành chiến thắng đậm

Trận đấu tiếp theo gặp khoa Khoa học và giáo dục là một trận đấu căng thẳng và giằng co trong từng đường bóng. Sau những giây phút thi đấu sôi nổi, khoa XNYH đã giành chiến thắng tối thiểu 1 – 0 trước khoa Khoa học và giáo dục.

Đội bóng XNYH trong trang phục màu xám

Trận cuối cùng của vòng bảng , khoa XNYH gặp khoa Răng hàm mặt 3. Mặc dù các cầu thủ của đội RHM đã rất nỗ lực nhưng chỉ ghi được 1 bàn thắng vào lưới khoa XNYH, trong khi đó các cầu thủ XNYH đã thi đấu rất đoàn kết và mạch lạc để cuối cùng giành chiến thắng 6 -1 và đứng đầu bảng C sau vòng bảng.

Đội bóng khoa XNYH trong trang phục trắng xanh

Trong vòng loại trực tiếp, mặc dù đã cố gắng nhưng đội bóng của khoa XNYH đã phải dừng chân tại giải sau khi để thua đội bóng của khoa Dược. Mặc dù vậy, với những gì đã cống hiến trong quá trình thi đấu, đội bóng khoa XNYH đã để lại hình ảnh rất đẹp trong lòng cổ động viên và các giảng viên của khoa. Chúc đội bóng sẽ thi đấu thành công hơn tại mùa giải năm sau.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172