Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy, ngành Y ĐA KHOA, năm học 2020 – 2021


Ngày 14/8/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Quyết định Số 2357/QĐ-BGDĐT về việc giao Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (mã trường: HIU) đào tạo ngành Y khoa – trình độ đại học, mã số 7720101. Quyết định của Bộ GD-ĐT cũng giao cho Trường Đại học Quốc tế Quốc tế Hồng Bàng xác định chỉ tiêu tuyển sinh, tổ chức tuyển sinh, đào tạo, đánh giá kết quả học tập và cấp bằng tốt nghiệp thực hiện theo đúng quy định hiện hành.

Năm 2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức tuyển sinh khoá đầu tiên ngành Y khoa. Chương trình học Y khoa của Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để sinh viên có được nền giáo dục y khoa tốt nhất. Sinh viên sẽ được học tập với cơ sở vật chất tân tiến nhất cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm và sẽ được lĩnh hội kiến thức thông qua phương pháp học dựa trên nền tảng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên y khoa cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ các mối quan hệ chặt chẽ của Khoa Y với các đối tác là các bệnh viện, các viện nghiên cứu và trung tâm y tế về y tế công cộng trong nước và quốc tế là cơ hội giúp bạn sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế ngay khi ra trường.

Năm học 2020-2021, Trường Đại học Quốc tế Quốc tế Hồng Bàng sẽ tuyển sinh ngành Y đa khoa theo các phương thức tuyển sinh của Nhà Trường và thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ngành Y khoa theo quy chế Tuyển sinh năm 2020 của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Thí sinh xem thông tin về các Phương thức tuyển sinh của Trường và đăng ký xét tuyển trực tuyến tại online.hiu.vn

 Lượt xem: 413

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172