Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng làm việc với Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế


Cập nhật lần cuối vào 26/04/2021

Ngày 28/8/2020, Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế do TS. Phạm Văn Tác, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Tham gia đoàn công tác có PGS.TS. Nguyễn Vũ Trung, Phó Cục trường và lãnh đạo, chuyên viên phòng quản lý đào tạo.

Về phía Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có PGS. TS. Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa thuộc khối ngành sức khỏe và các phòng chức năng liên quan.

Sau khi thăm quan cơ sở vật chất, phòng thực hành tiền lâm sàng tại các khoa thuộc khối ngành sức khỏe, đoàn công tác đánh giá cao điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường trong việc phục vụ công tác giảng dạy cho sinh viên khối ngành sức khỏe. Nhân dịp này, đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo đã trao đổi và thảo luận với nhà trường về một số nội dung như công tác tuyển sinh năm học 2020-2021, mở ngành và đào tạo nguồn nhân lực y tế, các điều kiện để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo các ngành thuộc khối ngành sức khỏe cũng như công tác tổ chức đào tạo và đánh giá kỹ năng thực hành -tiền lâm sàng.

TS. Phạm Văn Tác, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo trao đổi một số nội dung về công tác bảo đảm chất lượng đào tạo nhân lực y tế

 Lượt xem: 535

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172