Chuyến đi BUSAN và những trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên HIU


Cập nhật lần cuối vào 05/10/2020

Ngày 19/8/2019, đoàn sinh viên theo học chương trình hội nhập quốc tế thuộc Khoa KHXH và NNQT đã lên đường sang Hàn Quốc bắt đầu trải nghiệm kỳ du học bổ ích tại Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc.

24 sinh viên Chương trình hội nhập quốc tế của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trong đó có 12 sinh viên của ngành Ngôn ngữ Anh, 6 sinh viên ngành Quan hệ quốc tế và 6 sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ bắt đầu kỳ du học tại Đại học Ngoại ngữ Busan từ ngày 19/8 -31/8/2019. Tại đây, các em sẽ học 2 môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do các giáo sư của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan trực tiếp giảng dạy, chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Không chỉ được học với các giáo sư của Hàn Quốc, đây còn là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Đại học Ngoại ngữ Busan, cùng nhau thụ hưởng môi trường ký túc xã hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn, đây sẽ là những khoảnh khắc đọng lại khó quên nhất trong những năm tháng sinh viên của các bạn. Toàn bộ chi phí học tập, ăn ở và đi lại đều do Nhà trường chi trả.

Ngoài chương trình học chính khóa, chuyến đi cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên như: tham quan di tích lịch sử Gyeongju, làng văn hóa Gamcheon, chợ quốc tế Nampodong, nhà máy chế tạo xe hơi Huyndai, phố mua sắm của tín đồ thời trang Seomyeon, bãi biển Haeundae… Từ đó, giúp các bạn càng hiểu thêm về đất nước, văn hóa, lịch sử và con người xứ Kim Chi. Đây là những hành trang quan trọng, mở ra những cơ hội việc làm, hợp tác quốc tế trong kinh doanh, giao lưu văn hóa trong tương lai.

Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế hiện đại, học trực tiếp với các giáo sư Hàn Quốc

Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học do Hiệu trưởng Trường Đai học Ngoại ngữ Busan cấp, điểm của các môn học sẽ tính vào điểm học tập tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ngày đầu tiên đến Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Thầy trò HIU được lãnh đạo của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, gồm Ông Hwang Gwi Yeon – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Park Sang Huyn – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Park Sang đón tiếp nồng nhiệt. Đáp lại sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường, 24 sinh viên trong đoàn hứa sẽ học tập chăm chỉ để đáp lại tình cảm mà Nhà trường đã dành cho Thầy trò HIU.

Và thưởng thức ẩm thực độc đáo xứ Kim Chi

Chúc các bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt, đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng gắn kết. Tạo cầu nối để sinh viên hai trường được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi học thuật lẫn nhau. Trong 8/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng đã chào đón 5 sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan sang học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

 Lượt xem: 411

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172