Ngành Truyền thông đa phương tiện tổ chức nghi thức trao áo cho tân sinh viên khóa 19


Vừa qua ngày 11 tháng 10 năm 2019, sinh viên câu lạc bộ HIU – Multimedia Club của ngành truyền thông đa phương tiện đã tổ chức thành công Đêm nhạc hội với chủ đề Mentoring night tại hội trường Beethoven, cơ sở 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh.

Đêm nhạc hội vinh dự được đón tiếp PGS.TS Lê Khắc Cường – Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế, PGS.TS Nguyễn Đức Lộc – Trưởng ngành Truyền thông đa phương tiện, cùng với sự góp mặt của các thầy cô là Trưởng và giảng viên của các ngành thuộc Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế.

Đêm nhạc hội đã thu hút các bạn sinh viên bởi khách mời đặc biệt đó chính là nhóm Monstar với các tiết mục vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là những tiết mục đến từ HIU Acoustic đã giúp không khí chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt trong chương trình chính là Nghi thức trao áo cho các bạn sinh viên khóa 19 của ngành với ý nghĩa: “Các bạn chính thức trở thành một thành viên trong ngôi nhà mang tên Truyền thông đa phương tiện. Đồng thời nhắc nhở các bạn khi đã quyết tâm theo đuổi ước mơ về ngành này rồi thì phải trở thành một nhà truyền thông có tài, có đức”.

Ngoài ra, với sự có mặt của các anh chị là những cựu sinh viên thành đạt trong các lĩnh vực về Báo chí, Phóng sự, Biên tập viên, MC… để chia sẻ những “kinh nghiệm thực tế” mà các anh chị đã trải qua từ khi vào năm nhất tới khi đi làm. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên có thêm động lực, sự tự tin và tâm huyết với nghề đang theo học.

Các hoạt động diễn ra trong suốt chương trình nhằm kết nối, giao lưu giữa sinh viên – sinh viên, sinh viên – cựu sinh viên, sinh viên – thầy cô, bên cạnh đó để các bạn sinh viên năm nhất làm quen và hòa nhập với môi trường học tập tại Trường.

 Lượt xem: 116

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172