Nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên HIU khi du học Hàn Quốc


Trau dồi vốn ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và khám phá danh lam thắng cảnh, kết bạn với sinh viên quốc tế và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo xứ sở Kim chi…đó là những trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên HIU khi đi du học Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn với người bản xứ

Với những bạn trẻ đang theo học ngành Hàn Quốc học, đi du học Hàn Quốc là cơ hội để trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Hàn, tham quan di tích lịch sử cũng như trải nghiệm thực tế văn hóa xử sở Kim chi.

ThS. Nguyễn Thành Công- Phó Viện trưởng Viện KHXH và Ngôn ngữ quốc tế cùng học trò tham quan Đại học Konkuk tháng 8/2018

Tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sinh viên ngành Hàn Quốc học theo học chương trình hội nhập quốc tế toàn phần sẽ được trải nghiệm học kỳ du học miễn phí tại Hàn Quốc từ 3 – 6 tháng, học tại Đại học Konkuk. Ngoài học văn hóa bằng tiếng Hàn với các giáo sư, tiến sỹ của Đại học Konkuk, các bạn còn được thực hành ngôn ngữ với sinh viên nước bạn và giao tiếp với người dân bản xứ, từ đó sẽ giúp cho việc học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc thực tế và hiệu quả hơn.

Khám phá văn hóa và thăm thú danh lam thắng cảnh

Bạn từng mê mẩn những khung cảnh lãng mạn có hoa, tuyết, những khu rừng rợp sắc vàng, đỏ lá mùa thu… Hay những ngôi chùa cổ kính, những ngôi làng cổ, hoặc ước mơ một lần được khoác lên mình bộ Hanbok “sang chảnh” hóa thân thành những cô nàng tiểu thư, công tử quyền quý trong phim cổ trang xứ Hàn, để chụp hình “selfie” khoe trên mang xã hội… Tất cả những trải nghiệm thú vị đó sẽ có trong chuyến du học miễn phí dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học HIU.

Sinh viên khóa 2017, ngành Hàn Quốc học HIU khám phá Hàn Quốc nhân chuyến du học 6 tháng
Sinh viên khóa 2017, ngành Hàn Quốc học HIU khám phá Hàn Quốc nhân chuyến du học 6 tháng

Theo thỏa thuận giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng với Đại học Konkuk, sinh viên ngành Hàn Quốc học khi du học tại Hàn Quốc, ngoài kiến thức trên sách vở, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế văn hóa Hàn Quốc thông qua những chuyến tham quan các di tích lịch sử và khám phá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Đây là cơ hội để những bạn trẻ yêu văn hóa Hàn Quốc có thể khám phá, hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc, điều mà bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm trong những chuyến du lịch Hàn Quốc “đắt đỏ”.

Tham gia các hoạt động văn hóa lớn tại Hàn Quốc

Ngày 2/9 vừa qua, nhân chuyến du học 6 tháng tại Hàn Quốc, sinh viên khóa 2017, ngành Hàn Quốc học HIU đã tham dự Ngày hội Khiêu vũ Quốc tế lần 2 năm 2018 (The 2nd 2018 Global Line Dance G International Festival) được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao Songpa, Seoul, Hàn Quốc. Chương trình do Viện Chấn hưng Thể thao – Văn hóa Hàn Quốc thuộc Hiệp hội Thể thao – Văn hóa Hàn Quốc (KCSA), Tổ chức Global Line Dance G và Đại học Konkuk đồng tổ chức với sự tham dự của sinh viên đến từ Việt Nam, Pháp, Hàn Quốc và Trung Quốc… Tại sự kiện lần này, các bạn sinh viên Hàn Quốc học HIU đã thể hiện cho bạn bè quốc tế thấy được sự tự tin, năng động và đa tài của sinh viên HIU.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích như vậy, không chỉ giúp các bạn sinh viên trau dồi khả năng giao tiếp, vốn ngoại ngữ mà còn tăng cơ hội làm quen, kết bạn với sinh viên quốc tế, mở ra cơ hội trao đổi học thuật, tìm kiếm công việc và học lên cao ở nước ngoài sau này.

Ngoài ra, khi đi du học Hàn Quốc các bạn trẻ còn có cơ hội gặp gỡ và tham gia các show của người nổi tiếng là “Oppa”, “Unni” trong mơ, đồng thời thỏa sức khám phá ẩm thực xứ sở Kim chi cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác mà bạn không bao giờ có cơ hội được trải nghiệm khi đi du lịch.

Ngày 25/8 vừa qua, sinh viên khóa 2017, ngành Hàn Quốc học đã lên đường sang Hàn Quốc để bắt đầu học kỳ du học 6 tháng (25/8/2018 – 25/1/2019) tại Đại học Konkuk. Theo đó, học kỳ du học Hàn Quốc sẽ được chia thành 2 học kỳ gồm một học kỳ chính kéo dài 2.5 tháng (3/9 – 12/11/2018) và một học kỳ phụ mùa đông 2,5 tháng (19/11/2018 –  25/1/2019). Toàn bộ chi phí học tập tại Hàn Quốc đều được miễn phí hoàn toàn, ngoài ra, sinh viên còn được miễn phí ký túc xá trong học kỳ chính (tức là 2,5 tháng đầu).

Ngoài học văn hóa bằng tiếng Hàn với các giáo sư, tiến sỹ Đại học Konkuk, sinh viên còn được thực hành giao tiếp tiếng Hàn với sinh viên nước bạn và người bản xứ, và trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa lý thú và bổ ích khác…

 Lượt xem: 138

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172