Sinh viên Ngành Nhật Bản học đoạt giải trong cuộc thi hùng biện Tiếng Nhật năm 2018


Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người theo học tại các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, trái ngược với số lượng người học tiếng Nhật thì số lượng cuộc thi tổ chức về tiếng Nhật lại khá ít.

Chính vì vậy, tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2017 với mong muốn tạo cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật và đang học tiếng Nhật cơ hội được thể hiện năng lực của bản thân, trau dồi các kỹ năng sử dụng tiếng Nhật, khả năng tư duy, phản biện, nâng cao sự tự tin và năng lực hùng biện trước công chúng; Hội Giao lưu văn hóa Nhật – Việt (JVCA) cùng hợp tác với Trung tâm Nhật ngữ TERAKOYA đồng tổ chức Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Nhật năm 2018.

CHỦ ĐỀ CUỘC THI : 「ベトナムの未来」または「世界の中のベトナム」

08-Cuoc-thi-hung-bien-tieng-Nhat-2018-03.jpg

Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật năm nay, có 13 thí sinh đến từ khắp nơi trong cả nước lọt vào vòng chung kết, trong đó Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 3 thí sinh, ngoài Nguyễn Thị Tiểu Mẫn còn có Lưu Nguyễn Hoài Linh và bạn Nguyễn Thị Như Ngọc – sinh viên năm 3, khoa Nhật Bản học.

Chúc mừng 3 bạn đã xuất sắc thể hiện phần thi của mình! Chúc các bạn sẽ nuôi tiếp ước mơ để chinh phục những đỉnh cao danh vọng trên những chặng đường sắp tới.

 Lượt xem: 108

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172