Viện Khoa Học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế tiếp I.B. corporation (Hàn Quốc)


Chiều 8/4/2019, Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế đã đón tiếp Ông Kwang-Hee Kim, CEO và Bà Kim Won Young, Giám đốc I.B.I Corporation đến thăm và làm việc với Viện và ngành Hàn Quốc học.

Tiếp đoàn về phía Viện có PGS.TS. Lê Khắc Cường, Viện trưởng; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Trưởng ngành Hàn Quốc học và TS. Nguyễn Vĩnh Tường, Cố vấn chuyên môn của ngành.

I.B.I. Corporation là một tập đoàn của Hàn Quốc chuyên sản xuất, cung cấp trang thiết bị và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Lãnh đạo I.B.I. Corporation bày tỏ sự quan tâm đến việc đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và mong muốn trao tặng học bổng cho các sinh viên ưu tú và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của ngành Hàn Quốc học hàng năm.

Bên cạnh đó, sau khi được nghe giới thiệu về khối ngành sức khoẻ, trong đó có Khoa Vật lý trị liệu của Trường, lãnh đạo I.B.I. Corporation cho biết sẽ nghiên cứu để tài trợ một số trang thiết bị cho ngành này nhằm mục đích tăng cường cơ sở vật chất cho hoạt động đào tạo, thực tập của sinh viên.

Dịp này, lãnh đạo I.B.I. Corporation mong muốn Viện trình lãnh đạo nhà trường về việc xúc tiến ký kết văn bản hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên.

 Lượt xem: 101

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172