VIỆN KHXH & NNQT LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC TẠI TPHCM


Ngày 28 tháng 10 vừa qua, Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Quốc tế Hàn Quốc (Korea International School – KIS) tại TP. Hồ Chí Minh. Đoàn gồm có PGS. TS. Lê Khắc Cường, Viện trưởng; PGS. TS. Trần Thị Thu Lương, Trưởng ngành Việt Nam học; ThS. Kim Kyung Hee, ThS. Seon Jae, giảng viên ngành Hàn Quốc học; ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng, giảng viên ngành Việt Nam học.

 Tiếp đón đoàn có ông Shin Sun Ho – Hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc và bà Kim Sun Ok – Phó hiệu trưởng của Trường. Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở.

  Tại buổi làm việc, PGS.TS. Lê Khắc Cường cảm ơn Ban Giám hiệu trường Quốc tế Hàn Quốc đã tạo điều kiện cho đoàn tiếp xúc và giới thiệu các ngành học và các phương thức tuyển sinh, chế độ học bổng, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường Quốc tế Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và hy vọng giữa hai trường sẽ thực hiện có hiệu quả văn bản thoả thuận MOU mà Hiệu trưởng hai trường đã ký kết cách đây 5 tháng.

PGS. TS. Lê Khắc Cường cũng gửi lời mời Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh đến tìm hiểu về các ngành học, trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích dành cho việc học tập, giảng dạy bậc đại học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

  Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
Hai bên gặp gỡ, giới thiệu và trao đổi
PGS. TS. Lê Khắc Cường tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc
PGS.TS Lê Khắc Cường giới thiệu về các ngành đào tạo của trường và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Các Thầy, Cô gặp gỡ phụ huynh và học sinh của trường Quốc tế Hàn Quốc
PGS.TS. Trần Thị Thu Lương giới thiệu về ngành Việt Nam học
Kết thúc buổi làm việc, các Thầy, Cô chụp hình lưu niệm với các học sinh
 Lượt xem: 119

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172