Hướng nghiệp cho Sinh viên

Có vô vàn cơ hội để bạn tạo cho mình trải nghiệm phong phú, tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Nhập học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một phần cộng đồng của trường. Tại đây, chúng tôi chú trọng mang lại những trải nghiệm tốt nhất có thể cho các sinh viên trong thời gian học cũng như khi các bạn sẵn sàng đi làm. Cùng khám phá làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và chuẩn bị cho cuộc sống và sự nghiệp tương lai qua các hoạt động dưới đây.

Phát triển kỹ năng

Xây dựng và phát triển bộ kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng chuyên môn.

Sẵn sàng cho công việc

Sẵn sàng cho cuộc sống và công việc với các hội thảo và dịch vụ hỗ trợ giúp bạn chuẩn bị từ khâu phỏng vấn đến lúc đi làm.

Cơ hội việc làm

Khám phá các cơ hội việc làm thông qua các sự kiện, mạng lưới kết nối và các thông tin quảng cáo từ nhà tuyển dụng.

Tất cả chúng ta đều cần lập kế hoạch cũng như đưa ra những quyết định nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Các chuyên viên Tư vấn Hướng nghiệp của Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên có thể cùng bạn giải quyết bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nghề nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân, những cơ hội đang đến cũng như những tác động quanh bạn chi phối từ quyết định chọn ngành học cho đến chọn nghề nghiệp phù hợp của bạn. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách đặt mục tiêu nghề nghiệp và cách đạt được những mục tiêu đó.

Trung Tâm Trải Nghiệm - Việc Làm Sinh Viên

HIU Job Hub

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172