HIU mảnh ghép quan trọng trong chương trình “La bàn định hướng tương lai”


Cập nhật lần cuối vào 02/18/2021

Sáng nay ngày 11.1.2021, ngoài sự kiện tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” đồng hành cùng Báo Giáo dục TP.HCM, HIU còn tham gia Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh 2021 chủ đề “La bàn định hướng tương lai” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức.

Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp “La bàn định hướng tương lai”

Bên cạnh tư vấn trong chương trình “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”, sáng nay đại diện Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Ông Nguyễn Việt Thái – Trưởng Phòng Truyền thông – Tuyển sinh đã có mặt tại Trường Nguyễn Tất Thành (quận 6, TP.HCM) tham dự Chương trình hướng nghiệp tuyển sinh năm 2021 chủ đề “La bàn định hướng tương lai”.

Chương trình tư vấn hướng nghiệp do Tập Đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức với sự tham dự của hơn 700 học sinh lớp 12 và sự góp mặt của các trường thuộc khối đại học của NHG gồm: Trường Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Đại học Hoa Sen (HSU), Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Gia Định (GDU).

Chương trình có sự góp mặt của 4 trường thuộc khối đại học của NHG

Nội dung chương trình tư vấn xoay quanh những thông tin quan trọng trong việc định hướng chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với năng lực bản thân, thông tin dự báo nhân lực trong thời gian tới, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và xét tuyển ĐH, CĐ…

Tại buổi tư vấn, các ngành đào tạo gồm: Marketing, Logictic, Truyền thông đa phương tiện… cũng như đề tài về khởi nghiệp là những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh.

Riêng tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, các ngành học được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất gồm: Digital Marketing, Trung Quốc học, Quan hệ Quốc tế, Y, Dược, Gym và fitness… Đặc biệt, với việc cấp học bổng toàn phần cho Sinh viên ngành Giáo dục mầm non, có cơ hội việc làm ngay khi ra trường cũng được các bạn quan tâm và đăng ký.

Ông Nguyễn Việt Thái – Trưởng Phòng Truyền thông Tuyển sinh tại chương trình tư vấn “La bàn định hướng tương lai”

Song song với hai chương trình tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” và “La bàn định hướng tương lai”,  cũng trong sáng 11/1 hôm nay, các Đoàn Tư vấn của HIU cũng có mặt tại các trường THPT trên địa bàn TPHCM gồm THPT Võ Thị Sáu, THPT Trần Hữu Trang, THPT Bình Khánh, THPT Long Trường… để tư vấn ngành nghề, kịp thời giải đáp các thắc mắc của học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT, học bổng, học phí và các phương thức tuyển sinh, giúp các bạn có thêm kiến thức, thông tin về kỳ thi quan trọng sắp tới cũng như kỹ năng cần thiết cho việc chọn ngành chọn trường của các bạn.

Năm học 2021-2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng dự kiến sẽ có thêm nhiều ngành học mới, trong đó chú trọng đến những ngành mà xã hội đang có nhu cầu cao, đặc biệt là mở thêm 8 ngành mới thuộc khối ngành Sức khoẻ gồm: Y học cổ truyền (1), Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học (2), Sức khỏe răng miệng (3), Hộ Sinh (4), Dinh Dưỡng (5), Chăm Sóc Bệnh Trẻ Em (6), Hoạt Động Trị Liệu (7), Quản Lý Bệnh Viện (8), Bất Động Sản (9),  Kỹ thuật y sinh (10) Công nghệ sinh học y dược (11), Tâm lý học (12), Quản trị sự kiện (13), Quan hệ công chúng (14), Giáo dục tiểu học (15), Quản lý giáo dục (16) nâng tổng số ngành học HIU đang đào tạo lên 68 ngành.

Ngoài việc mở thêm ngành học mới, dạy chương trình tiếng Việt, trong năm học 2021 – 2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng mở 8 ngành đào tạo liên kết với hai trường đại học uy tín của Anh Quốc và Hoa Kỳ, đó là Chương trình Đại học Bedfordshire (UOB) (4 ngành), Chương trình Đại học Arizona (UA) (4 ngành). Sinh viên theo học chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại HIU, ngoài cơ hội được học tập trong môi trường quốc tế đa văn hóa, được giao lưu và học ngoại ngữ với bạn học khắp thế giới. Khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ nhận văn bằng do Đại học Bedfordshire và Đại học Arizona cấp, được cả Anh, Mỹ và châu Âu công nhận.

HIU áp dụng 5 phương thức xét tuyển đối với 68 ngành đào của HIU.

Xem thêm >>> Đề án Tuyển sinh dự kiến 2021 của HIU

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Bài: Loan Lê

Ảnh: NHG cung cấp

 Lượt xem: 387

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172