Sinh viên ngành Kiến trúc HIU trải nghiệm thực tế tại CTY CP BM WINDOWS


Cập nhật lần cuối vào 31/05/2022

Vừa qua, sinh viên năm 2 – 3 ngành Kiến Trúc đã được tham gia trải nghiệm thực tế chuỗi sự kiện về FACADE, do nhà trường tổ chức tại nhà máy xanh BM WINDOWS tại Bình Dương, nhà máy nhôm kính duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ LEED về các hoạt động bảo vệ môi trường.

Chuyến tham quan đã giúp các sinh viên chuyên ngành Kiến trúc có cái nhìn thực tế về năng lực, quy trình sản xuất và đầu ra của các sản phẩm nhôm kính.

Những chuyến đi trải nghiệm thực tế như trên sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về quy trình sản xuất nhôm kính, phục vụ học tập và công việc trong tương lai.

Kiến trúc là ngành học thú vị không kém gì những ngành khác, đặc biệt với những ai yêu thích sự sáng tạo, kiên trì và có khả năng chịu áp lực cao. Hiện có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Kiến trúc trên địa bàn TP.HCM và Đại học Quốc tế Hồng Bàng là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn muốn nhắc đến ngành học này.

Đội ngũ giảng viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng là những giáo viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành Kiến trúc. Với đặc thù là ngành học đặc thù thiên về năng lực tư duy hình ảnh, nên việc trải nghiệm thức tế là một trong những yếu tố tiên quyết định hình thành tư duy tạo ra cái đẹp cho sinh viên trong quá trình học tập.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tự hào là một trong những ngôi trường hiếm hoi mang sinh viên đến với những nền kiến trúc trên thế giới, để tận mắt quan sát, chạm vào và chiêm nghiệm về cái đẹp trong kiến trúc.

Hàng năm, sinh viên Hồng Bàng luôn có những chuyến đi thực tế tại nước ngoài mà không một bài giảng nào có thể so sánh được:

  • Trải nghiệm kiến trúc dân tộc ở Đại học Thụ Đức (Cao Hùng, Đài Loan).
  • Thăm nền kiến trúc Hy Lạp – La Mã tại Paris (Pháp).
  • Tham quan Đại học Polytechnica delle Marche (Ý), với các thành phố xinh đẹp Rome, Milan, Florence, Vatican.
  • Đến với Silpakorn – Đại học Hoàng gia Thái Lan để tìm hiểu về thiết kế đô thị trong kỷ nguyên 4.0.

Đặc biệt với ngành chính Kiến trúc, sinh viên HIU có thể đăng ký chương trình đào tạo song ngành để trang bị thêm ngành phụ là Kỹ thuật Xây dựng. Hai ngành này có nền tảng kiến thức giống nhau nên sinh viên không phải học lại những môn đã được đào tạo, giúp rút ngắn phần nào thời gian và chi phí học tập. Sau 5 năm, sinh viên tốt nghiệp với bằng chính quy ở cả 2 ngành, mở rộng cơ hội việc làm tương lai.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172