BÙNG NỔ CÁC CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRONG “NGÀY HỘI CÁC CÂU LẠC BỘ – CLUB FAIR 2022”


Vào ngày 09/10/2022 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường và Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên tổ chức sân chơi với các hoạt động sôi nổi hấp dẫn trong Ngày hội các Câu lạc bộ – CLUB FAIR 2022.

Chương trình nhằm tuyên dương các CLB/Đội/Nhóm có thành tích xuất sắc và chào đón Tân sinh viên khoá 2022 với gần 45 gian hàng của các CLB/Đội/Nhóm. Đến với Club Fair 2022, các bạn trẻ vừa “no cái bụng”, “đã cái mắt” lại được cười nghiêng ngả với những trò chơi vui nhộn, chơi vui còn có quà mang về.

Học tập ở HIU các bạn sẽ không phải lo uổng phí những ngày “thanh xuân rực rỡ” của mình. Bởi nhà trường không chỉ chú trọng xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn, mà còn rất quan tâm đến việc chăm sóc đời sống tinh thần cho các sinh viên. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ  khánh thành công trình thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật trong nhà với 2 tầng riêng biệt, đầu tư hơn 10 tỷ đồng để làm sân chơi cho các CLB của HIU. Trường có đến hơn 40 CLB hoạt động xuyên suốt ở nhiều lĩnh vực từ học thuật, đến kỹ năng, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao.

Sinh viên có cơ hội tham gia nhiều CLB để có nhiều trải nghiệm, trau dồi kỹ năng, gắn kết với nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau sinh hoạt, cùng nhau chia sẻ đam mê, cùng làm những điều mình thích. Câu lạc bộ là nơi các bạn sinh viên có chung sở thích và đam mê cùng tụ họp lại với nhau để cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa từ việc giúp đỡ nhau trong học tập cho đến tham gia các cuộc thi về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Cùng nhau đi đến những nơi xa, nhường cơm, sẻ áo giúp đỡ nhiều mảnh đời còn khó khăn, vất vả. Những hoạt động ấy, toát lên một hình ảnh sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năng động, ham học hỏi, kiên trì theo đuổi đam mê và luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Một số hình ảnh của Ngày hội CLUB FAIR:


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172