“Chúng tôi yên tâm hơn, khi được tặng những điều quý giá này”


Cập nhật lần cuối vào 23/04/2020

Đó là lời chia sẻ của một bác tài xế xe buýt tại Bến xe Buýt Thành phố Hồ Chí Minh, khi được Đoàn viên, sinh viên Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng, trao tặng chai dung dịch rửa tay sát khuẩn nhanh, do khoa Dược và Ngành Công nghệ sinh học của trường sản xuất. Sản phẩm đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng của viện Pastuer Tp.Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng “1000 chai nước rửa tay sát khuẩn nhanh” của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đến các bác tài xế và tiếp viên trên các tuyến xe buýt Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Ngày Đoàn viên năm 2020 – Ngày làm việc tốt. Chương trình do Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đoàn Sở Giao thông vận tải thực hiện.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, Đ/c Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn trường cho hay “Lực lượng tài xế và tiếp viên xe buýt là những người thường xuyên tiếp xúc nhiều hành khách từ các nơi, nên nguy cơ lây nhiễm virus là rất lớn. Việc trao tặng các chai nước rửa tay sát khuẩn nhanh, nằm trong chiến dịch chung tay cùng cộng đồng đầy lùi dịch Covid-19, của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng”. Đồng chí Đức Anh hi vọng trong thời gian sắp tới, các cá nhân và tổ chức sẽ có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, để đóng góp, ủng hộ cho các đơn vị chức năng, trong công cuộc chống dịch Covid-19.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172