GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN HIU


Cập nhật lần cuối vào 12/12/2022

Nhằm lắng nghe đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường về các nội dung trong quá trình học tập và rèn luyện, chiều ngày 12/12/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức gặp gỡ, đối thoại với sinh viên Trường năm 2023.

Tham dự buổi gặp gỡ, đối thoại với sinh viên có lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường. Trong chương trình gặp gỡ, đối thoại, Ban Tổ chức đã nhận được 30 ý kiến góp ý được gửi trực tuyến trước khi bắt đầu chương trình; hơn 20 lượt ý kiến của đại diện sinh viên trực tiếp tại chương trình có liên quan đến vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, cơ hội việc làm, chính sách và chế độ đối với sinh viên, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập,…

Bên cạnh đó, Đoàn – Hội Trường cũng đã tham mưu và có buổi đối thoại dành riêng cho sinh viên Ấn Độ đang học tập tại trường. Thông qua buổi đối thoại, Hội Sinh viên Trường đã có cách thức giới thiệu các hoạt động Đoàn – Hội đến với sinh viên Quốc tế cũng như có nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng các hoạt động phù hợp để sinh viên Quốc tế có thể cùng tham gia.

Thông qua chương trình, đoàn viên, hội viên, sinh viên Trường có diễn đàn để trình bày những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đối với các phòng, khoa, trung tâm về các vấn đề sinh viên quan tâm, qua đó kịp thời đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo Trường thực hiện các giải pháp, cơ chế tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập tại Trường.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172