LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023


Cập nhật lần cuối vào 05/03/2023

🌟Vậy là một năm học mới đã bắt đầu, để khởi đầu cho một chặng đường dài phía trước tại ngôi nhà chung HIU. 

🔥 Lễ kết nạp Hội viên diễn ra với ý nghĩa vô cùng đặc biệt, là cột mốc đầu tiên của các bạn tân sinh viên khi đến với Hội Sinh viên.
✨ Vào lúc 18g00 ngày 05/03/2023, Lễ kết nạp Hội viên cho Tân sinh viên khóa 22 đã được tổ chức với sự hiện diện của các đại biểu:
– Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường;
– Đồng chí Nguyễn Minh Đoan – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường Phó Chủ tịch HSV trường.
Cùng các đồng chí Ban chấp hành HSV trường, thường trực Liên Chi hội, Ủy viên Ban Chấp hành Liên Chi hội và đặc biệt nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của hơn 3000 Tân sinh viên K22.

Đ/c Nguyễn Minh Đoan đọc quyết định kết nạp Hội viên

✨ Trong bầu không khí trang nghiêm, buổi lễ đã diễn ra thành công, đánh dấu khoảnh khắc các tân sinh viên được trao thẻ Hội viên cùng Nghị quyết, chính thức ghi tên mình vào hàng ngũ Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam.
✨ Mong rằng các bạn Tân sinh viên K22 có thể giữ vững sự tươi mới cùng với đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và có khoảng thời gian gắn bó với Hội Sinh viên thật đáng nhớ.

✨Đây sẽ là thế hệ mới của trường, đánh dấu cho chặng đường hình ảnh cánh chim bồ câu của HIU sẽ nối tiếp truyền thống tự hào bay cao và bay xa. Tại buổi lễ, Tân hội viên Lê Bảo Anh – Khoa Kinh Tế – Quản Trị đã thay mặt hơn 3.000 tân hội viên trường phát biểu cảm nghĩ.

Tân hội viên Lê Bảo Anh – Khoa Kinh Tế – Quản Trị đã thay mặt hơn 3.000 tân hội viên trường phát biểu cảm nghĩ.

🍀Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là tổ chức chính trị – xã hội, là “người bạn lớn” của sinh viên, nơi phát huy tinh thần đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên, tạo môi trường cho các bạn cùng phấn đấu học tập, rèn luyện.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172