Ngày Văn hóa đọc 2022 – READER WITH HIU


Cập nhật lần cuối vào 29/04/2023

Nhằm chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Đoàn – Hội trường sẽ mang đến cho các bạn đoàn viên, sinh viên HIU Ngày Hội Văn hóa đọc “READER WITH HIU”, nhằm thỏa mãn đam mê đọc sách của các HIUers với hơn 200 đầu sách, đa dạng các nội dung.

Thông qua các sự kiện các bạn đã được cùng nhau giao lưu đã giới thiệu đến bạn đọc các tác phẩm mới, tiêu biểu, có chiều sâu tư tưởng, kiến thức và mang đậm dấu ấn nghệ thuật, thẩm mỹ, được công chúng quan tâm của các Nhà xuất bản, Nhà sách. Cùng với việc được tiếp cận với các tác phẩm, trong các buổi giao lưu, bạn đọc và những người yêu quý sách có cơ hội gặp gỡ, tương tác, chia sẻ trực tiếp và thân tình với các diễn giả và tác giả. Giao lưu là cơ hội để gặp gỡ và lan toả tình yêu với sách, từ đó hướng tới một nền văn hoá đọc ngày càng phát triển.

Đây là một sân chơi để mỗi cá nhân học sinh và sinh viên, những người yêu thích sách có thể chia sẻ và cảm nhận những cuốn sách mà mình đọc được, hơn hết, việc sáng tác những tác phẩm thơ, văn, truyện ngắn, tranh vẽ… cũng giúp cho mỗi chúng ta phát triển tư duy và sáng tạo. Từ đó, thúc đẩy tinh thần “hiếu học”, nhạy bén và tư duy nhận thức. Chúng tôi mong muốn rằng bạn sẽ lựa chọn tham gia cuộc thi bổ ích này, để góp phần xây dựng một môi trường văn hóa, lành mạnh và tốt đẹp hơn.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172