TALKSHOW “SINH VIÊN 5 TỐT – THỜI CƠ VÀ THÁCH THỨC TRONG THỜI ĐẠI MỚI”


Cập nhật lần cuối vào 06/03/2023

Trên sân khấu tại Lễ tuyên Sinh viên 5 Tốt cấp trường (ngày 05/03/2023), các bạn đã có dịp để gặp gỡ với 2 diễn giả vô cùng tài năng cùng với talkshow “Sinh viên 5 tốt – Thời cơ & Thách thức trong thời đại mới”. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 diễn giả đã đến gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện, đồng thời giúp lan tỏa giá trị và hình ảnh của Sinh viên 5 tốt và truyền lửa cho các thế hệ sinh viên HIU.

Buổi talkshow cực kỳ hấp dẫn với chủ đề: “𝑺𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 5 𝒕𝒐̂́𝒕 – 𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒐̛ & 𝑻𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 đ𝒂̣𝒊 𝒎𝒐̛́𝒊”. Cùng với 2 vị diễn giả vô cùng tài năng của chúng ta

  • Đ/𝐜 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀𝐧𝐡 – Phó Chủ tịch HSV VN Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch HSV trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM; Quán quân Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2022; Sinh viên 5 tốt cấp Thành nhiều năm liền.
  • Đ/𝐜 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐮𝐲 – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện nguyện HIU Heart, Uỷ viên BCH LCH khoa Răng Hàm Mặt, Sinh viên 5 tốt cấp trường 3 năm liền.

Với những thành tích “Khủng”, những sự tâm huyết về phong trào Sinh viên 5 tốt. Buổi talkshow đã mang đến cho chúng ta những thông tin bổ ích, những hành trình SV5T đầy thú vị.

Cảm ơn 2 vị diễn giả thật nhiều tài năng và “lửa” nhiệt huyết đã đến với talkshow.

MỌI CỐ GẮNG ĐỀU ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP – MỌI NỔ LỰC ĐỀU CẦN SỰ VUN TRỒNG. HÃY CỐ GẮNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SINH VIÊN 5 TỐT NHÉ!


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172