THE COMPANY TRIP AN KHANG


Cập nhật lần cuối vào 27/09/2022

Khởi đầu cho mùa thực tế là Hệ thống nhà thuốc An Khang của Tập đoàn thế giới di động. Buổi chiều hôm nay các em sẽ được trải nghiệm 1 “Company trip” tại tòa nhà văn phòng của công ty. Xe vừa dừng trước cửa tòa nhà, cả một đội các bạn trẻ của Công ty ra chào đón chúng tôi, chụp hình lưu niệm cho từng group sau đó hướng dẫn đi thang máy lên hội trường. Hội trường đã được chuẩn bị chu đáo, có cả teabreak sẵn sàng, đi học mà được chào đón quá nhiệt tình luôn!

Tập đoàn Thế giới di động kinh doanh rất nhiều lĩnh vực, về Dược phẩm có Hệ thống nhà thuốc An Khang, đến thực tập thực tế tại đây các em sẽ được học về kinh doanh dược phẩm của thời 4.0, sẽ có rất nhiều điều mới so với những kiến thức ở trường, nhưng cũng sẽ là cơ hội để chúng ta thấy được các áp dụng thực tế những điều đã được học. Ngoài các chia sẻ về nhân sự, tuyển dụng…các anh chị của An Khang (có người xuất thân từ Khoa Dược HIU) đã ôn lại những kiến thức cần thiết trước khi chúng ta đến các Hiệu thuốc tập làm Dược sỹ, bài ôn ngắn gọn, thiết thực và thú vị.

Bước ra với thế giới ngoài giảng đường, phòng thí nghiệm để chúng ta “tập bay”, nhiều thứ mới lạ quá phải không? Việc kinh doanh dược phẩm không chỉ là các nhà thuốc truyền thống, các hệ thống nhà thuốc, các ứng dụng mua bán…rất nhiều thứ để chúng ta học hỏi. Các “chú chim non” hãy tập trung, nghiêm túc học thật nhiều tại các nơi mình được đến nhé, biết đâu trong chúng ta sẽ có người được đến những nơi này để khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp Dược sỹ của mình?

Thủ Đức đổ cơn mưa lớn, cô trò vội vã lên xe về lại Sài Gòn. Ngày mai, các bạn sẽ tỏa đi các hiệu thuốc khắp Sài Gòn, các trò của cô hãy cố gắng “tập làm Dược sỹ” thật tốt và đặc biệt là hãy chắp cánh cho những ước mơ được ấp ủ bấy lâu nay bay đi thật xa, thật cao nhé! Các thầy cô sẽ luôn đồng hành và nâng bước các em suốt chặng đường còn lại.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172