TẾT THIẾU NHI ĐẶC BIỆT Ở KHU CÁCH LY


Cập nhật lần cuối vào 02/06/2021

Có lẽ ngày 01/6 năm nay của các em thiếu nhi ở các khu cách ly, điểm phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch Covid-19 sẽ hơi buồn vì thiếu vắng không khí rộn ràng, nhộn nhịp, sắc màu và ngập tràn quà tặng như ở các khu vui chơi thiếu nhi, không được gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa để vui đùa, trò chuyện như mọi năm. Nhưng các em vẫn được chơi trò chơi, được nhận quà 1/6 thay cho lời chia sẻ, động viên của các chiến sĩ trẻ tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Đội hình chống dịch đến từ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hỗ trợ, chăm lo cho các bạn nhỏ có một mùa hè vui, an toàn, bổ ích. Những phần quà đã đuợc tặng trực tiếp cho các bạn tại Khu cách ly bệnh viện An Bình, bệnh viện dã chiến số 2, …

Năm nay, các em nhỏ đón ngày lễ trong khu cách ly, nhận quà từ y, bác sĩ, đội ngũ y tế mặc áo quần bảo hộ và những lời chúc, động viên qua lớp khẩu trang… Những lời cảm ơn thỏ thẻ của các em… khiến Trái tim em cảm thấy nhẹ nhõm, quên đi hết vất vả sau hơn 2 tuần thực hiện công tác phòng chống dịch. Đây có lẽ là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đặc biệt và đáng nhớ trong cuộc đời của các em nhỏ và đó cũng là kỷ niệm đặc biệt mà em không thể nào quên trên chặng đường học Ngành Y học dự phòng của mình.” 💌💌 Đó là những lời chia sẻ từ bạn Lâm Kim Khánh– sinh viên năm 5 khoa Dược trường ĐHQT Hồng Bàng đang tham gia công tác phòng chống dịch tại Khu cách ly tại bệnh viện dã chiến số 6.

Món quà tặng các em tuy nhỏ nhưng đó là cả sự quan tâm, yêu thương của từng thành viên đội tình nguyện cũng như Đoàn Thanh niên quận với mong muốn mang đến không khí vui tươi, ấm áp nhưng vẫn đủ đầy, trọn vẹn ý nghĩa trong ngày Tết Thiếu nhi, để các em không cảm thấy buồn vì phải cách ly tạm thời do dịch bệnh.

Các bạn nhỏ ơi, hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan mạnh mẽ vượt qua thời gian cách ly để còn mạnh khoẻ trở về nhà, vui chơi học tập bên cạnh gia đình, chiến thắng đại dịch Covid 19 thì ngày nào cũng sẽ là ngày 1/6 các bạn nhỉ!

HIU chúc các em nhỏ ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay thật nhiều sức khoẻ nhé!


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172