Giới thiệu ngành Luật

Cơ sở vật chất hiện đại
2 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay trung tâm thành phố với các phòng thực hành, giảng đường hiện đại

Giảng viên chất lượng
Hiện trường có trên 10 quốc gia có giảng viên, sinh viên quốc tế đang tham gia giảng dạy và học tập, cùng hơn 40 câu lạc bộ sinh viên

Trải nghiệm sinh viên
500 doanh nghiệp đồng hành tạo cơ hội kiến tập, thực tập và ngân hàng việc làm toàn thời gian – bán thời gian dành riêng cho sinh viên

CƠ SỞ VẬT CHẤT NGÀNH

VĂN BẰNG KHI TỐT NGHIỆP

Cử nhân Luật

Thời gian đào tạo
3.5-4 năm/120 tín chỉ

Thông tin ngành học

Ngành Luật học được chia thành nhiều chuyên ngành: Luật Dân sự và tố tụng dân sự, Luật Hình sự và tố tụng hình sự, Luật Hành chính – Tư pháp, Luật Quốc tế; Luật Thương mại và Kinh doanh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chương trình đào tạo được xây dựng tiếp cận thực tế, nhằm trang bị cho người học đầy đủ kiến thức cơ bản về pháp luật, thực tiễn pháp lý và những kiến thức về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội có liên quan đến lĩnh vực pháp luật.
  • Ngoài ra Nhà trường đào tạo các  kỹ năng hành nghề luật để đáp ứng nhu cầu xã hội như: kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý, kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý,…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sinh viên được học trực tiếp tại Phiên toà giả định và  giải quyết các tình huống trong các bản án có thật của toà án.
  • HIU thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng về trường để tổ chức những buổi hội thảo, tọa đàm,.. nhằm giúp sinh viên có thể giao lưu và trao đổi trực tiếp, từ đó “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên là các giảng viên cao cấp, Giáo sư, Phó Giáo sư đầu ngành trực tiếp tham gia giảng dạy; các môn thực hành kỹ năng nghề nghiệp do đội ngũ các Thẩm phán cấp cao, Luật sư nổi tiếng đảm nhiệm.
  • Hệ sinh thái hơn 500 doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường trong việc thực tế hóa chương trình đào tạo, cơ hội thực hành, thực tập và ngân hàng việc làm bán thời gian – toàn thời gian cho sinh viên ngay từ năm nhất.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Sinh viên ngành Luật sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở tất cả các cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp của bộ máy Nhà nước, các tổ chức trong nước và quốc tế, và doanh nghiệp;
  • Được học khóa đào tạo nghề luật sư để hành nghề luật sư độc lập
  • Được tham gia giảng dạy pháp luật ở tất cả các trường đại học, cao đẳng.
 

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172