Giới thiệu ngành Quản trị sự kiện

Cơ sở vật chất hiện đại
2 cơ sở đào tạo tọa lạc ngay trung tâm thành phố với các phòng thực hành, giảng đường hiện đại

Giảng viên chất lượng
Hiện trường có trên 10 quốc gia có giảng viên, sinh viên quốc tế đang tham gia giảng dạy và học tập, cùng hơn 40 câu lạc bộ sinh viên

Trải nghiệm sinh viên
500 doanh nghiệp đồng hành tạo cơ hội kiến tập, thực tập và ngân hàng việc làm toàn thời gian – bán thời gian dành riêng cho sinh viên

CƠ SỞ VẬT CHẤT NGÀNH

VĂN BẰNG KHI TỐT NGHIỆP

Cử nhân Quản trị sự kiện

Thời gian đào tạo
3,5 – 4 năm/120 tín chỉ

Thông tin ngành học

Ngành quản trị sự kiện đào tạo ứng dụng quản trị dự án vào việc tổ chức sự kiện. Bao gồm các việc như lập kế hoạch, triển khai tổ chức sự kiện, quản lý kinh phí sự kiện, quản lý nhân sự… Có khả năng nhìn nhận tổng quát và khách quan về sự kiện từ kịch bản đến hợp đồng nhà tài trợ… Giúp sự kiện được diễn ra thành công và tốt đẹp. Mang lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp và doanh thu về cho công ty tổ chức.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Sinh viên được cung cấp kiến thức tổng quan về Khoa học xã hội và nhân văn, lý thuyết và phương pháp nghiên cứu truyền thông, quan hệ công chúng và những kiến thức chuyên sâu về tổ chức và quản trị sự kiện.
  • Sinh viên được trang bị các kỹ năng chuyên môn như thiết lập quan hệ công chúng, kỹ năng tổ chức, quản lý sự kiện trước, trong và sau khi sự kiện diễn ra; viết kịch bản, thiết kế website, nhằm phục vụ hoạt động tổ chức và quản trị sự kiện; kỹ năng phân tích, tổng hợp, xử lý thông tin, giao tiếp, phỏng vấn…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí, học thuật lớn như: Siêu trí tuệ, Chung kết Ngôi sao PT, Các sự kiện ra mắt phim, gặp gỡ diễn viên/hoa hậu nổi tiếng. Đây sẽ là môi trường thực hành tốt cho sinh viên.
  • Sinh viên được gửi đến các cơ quan truyền thông, các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để thực hành nghiệp vụ nghề nghiệp, nâng cao cơ hội được tuyển dụng ngay khi còn đang đi học.
  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông, quan hệ công chúng
  • Hệ sinh thái hơn 500 doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường trong việc thực tế hóa chương trình đào tạo, cơ hội thực hành, thực tập và ngân hàng việc làm bán thời gian – toàn thời gian cho sinh viên ngay từ năm nhất.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Có cơ hội làm việc ở các cơ quan truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo và các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao,… trong nước và quốc tế.
  • Tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và viện nghiên cứu có các chuyên ngành như Truyền thông, Quản trị sự kiện, quan hệ công chúng.
  • Cử nhân ngành Quản trị sự kiện có thể theo học bậc sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) các chuyên ngành truyền thông, báo chí, tổ chức sự kiện… tại các trường đại học trong và ngoài nước.

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172