Giới thiệu ngành Răng hàm mặt

Cơ sở vật chất hiện đại

2 cơ sở đào tạo – 1 trung tâm thực hành lâm sàng: Đa dạng hoá hàng trăm phòng thực hành cơ sở và chuyên ngành với nhiều trang thiết bị hiện đại

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện trong cả nước, hoặc tu nghiệp từ nước ngoài trực tiếp giảng dạy

Hệ thống bệnh viện thực hành


Hàng loạt các bệnh viện lớn trực thuộc Trung ương, TP.HCM và các tỉnh lân cận ký kết hợp tác trong đào tạo và thực hành lâm sàng cho sinh viên nhà trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT NGÀNH

VĂN BẰNG KHI TỐT NGHIỆP

Bác sĩ Răng hàm mặt

Thời gian đào tạo
6 năm/ 200 tín chỉ

Lưu ý : Học phí dựa trên số tín chỉ đăng ký của mỗi học kỳ vì thế có thể sẽ có đôi chút sự chênh lệch

Thông tin ngành học

Ngành Răng Hàm Mặt là ngành học đào tạo các bác sĩ chuyên ngành để chẩn đoán và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình đào tạo Bác sĩ Răng hàm mặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & đào tạo, bên cạnh đó chú trọng Tiếng Anh giúp sinh viên tiếp cận được những kiến thức y học hiện đại của nha khoa quốc tế
 • Chương trình trang bị kiến thức cho sinh viên về kỹ thuật phục hình thẩm mỹ Răng Hàm Mặt, chẩn đoán, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng. Đồng thời sinh viên được tạo điều kiện phát triển tư duy phản biện, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các kỹ năng mềm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các bệnh viện trên toàn quốc. Trong đó có nhiều thầy cô là những Giáo sư, Tiến sĩ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.
 • Nhà trường đẩy mạnh hợp tác quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên Khoa RHM HIU du học và tham gia các đợt học tập ngắn hạn tại các cơ sở đào tạo quốc tế có liên kết với HIU như: ĐH Hiroshima (Nhật Bản); ĐH Hankook (Hàn Quốc); ĐH UBC (Canada), ĐH Griffith (Úc).
 • Cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng học, phòng thực hành hiện đại, đặc biệt là Phòng khám Răng Hàm Mặt Hồng Bàng (HIU Clinic) được đầu tư lên đến 20 tỷ đồng, vừa là Trung tâm thực hành lâm sàng dành cho sinh viên HIU, vừa có chức năng khám chữa bệnh với 52 danh mục kỹ thuật điều trị được phê duyệt bởi Bộ Y tế.
 • HIU có mối liên kết chặt chẽ với các bệnh viện chuyên khoa RHM, tạo cơ hội thực tập cho sinh viên như: BV RHM Trung Ương, BV. RHM TP.HCM, BV. chuyên khoa RHM Mỹ Thiện, BV. Phẫu thuật thẩm mỹ, RHM Worldwide, Việt Quốc Dental Laboratory

CƠ HỘI VIỆC LÀM

 • Các bệnh viện, cơ sở y tế, bệnh viện đa khoa, bệnh viện/phòng khám răng hàm mặt, trạm y tế…
 • Các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý ngành khoa học sức khỏe…
 • Tham gia giảng dạy tại các trường đại hoc, cao đẳng, các cơ sở đào tạo y tế
 • Mở phòng khám Tư nhân.
 • Có thể học nâng cao trình độ, bồi dưỡng kiến thức ở trong nước và quốc tế.

Xem thêm thông tin: Tại đây

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172