Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ chú trọng vào sự đột phá. Được công nhận trên toàn cầu, các chương trình về kỹ thuật và công nghệ thông tin của chúng tôi được thiết kế nhằm phát triển những nhà tư duy đột phá với kỹ năng, kiến thức và động lực mạnh mẽ để tạo nên khác biệt tích cực trên thế giới.

Khoa Kinh tế - Quản trị

Đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu trong đào tạo lĩnh vực kinh doanh và quản trị. Khoa Kinh tế – Quản trị tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng cung cấp những chương trình học chất lượng cao, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước.

Khoa Luật

Sứ mệnh của Khoa Luật là đào tạo ra những cử nhân Luật có kiến thức và kỹ năng hành nghề tư vấn, đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng, thực hiện chức năng của chuyên gia pháp lý tại các doanh nghiệp, có thể độc lập đưa ra đề xuất giải quyết tình huống pháp lý trong kinh doanh, nắm vững các thao tác nghiệp vụ khi doanh nghiệp tham gia vào các vụ tố tụng phát sinh từ hoạt động kinh doanh.

Khoa Y

Khoa Y phát triển theo định hướng ứng dụng; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập Quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế và cung cấp dịch vụ.

Khoa Dược

Dược lý học (Pharmacology) là môn khoa học về thuốc bao hàm mọi nghiên cứu về sự tương tác của thuốc với các hệ sinh học. Nếu trước đây người Dược sĩ chỉ biết những vấn đề xoay quanh viên thuốc thì ngày nay người dược sĩ làm công tác dược lâm sàng có vai trò thông tin, tư vấn đầy đủ cho bác sĩ, giúp bác sĩ phát hiện ra các sai sót trong vấn đề sử dụng thuốc.

Khoa Răng Hàm Mặt

Sứ mạng cao cả của Khoa RHM Trường ĐHQT Hồng Bàng là đào tạo ra những BS RHM có năng lực cao về: thu nhận kiến thức và tư duy phản biện; giao tiếp có hiệu quả; chẩn đoán, dự phòng, điều trị và duy trì sức khỏe răng miệng cho cá nhân và cộng đồng; thể hiện tính chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp liên tục.

Khoa Điều Dưỡng

Đào tạo Cử nhân Điều dưỡng có phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ đúng đắn, có kiến thức khoa học cơ bản, có kiến thức và kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ ở trình độ Cử nhân để thực hiện chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh và phục hồi sức khỏe nhân dân, có khả năng tham gia tổ chức và quản lý các hoạt động điều dưỡng, nghiên cứu khoa học và tự học trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của bản thân.

Khoa Xét Nghiệm Y Học

Đào tạo cử nhân xét nghiệm y học chuyên ngành xét nghiệm có y đức, có kiến thức khoa học cơ bản vững, có kỷ năng và chuyên nghành ở trình độ đại học, làm chủ được các kỷ thuật xét nghiệm thuộc lĩnh vực: Vi Sinh, Ký sinh trùng, Hóa sinh, Huyết học truyền máu, miễn dịch và giải phẫu bệnh 2, có khả năng tự học tự vương lên tham gia nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Xây dựng một đội ngũ các chuyên viên Vật lý trị liệu hệ đại học và sau đại học có y đức, có chuyên môn cao để  chăm sóc sức khỏe và điều trị tốt nhất nhằm làm giảm nỗi đau, bệnh tật cho con người. Cung cấp cho con người những phương pháp điều trị nhằm phát triển, duy trì và  hồi phục chức năng tối đa trong các trường hợp bệnh trong quá trình phát triển của con người.

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế

Hiện Khoa quản lý 7 ngành đào tạo: Ngôn ngữ Anh, Nhật Bản học; Hàn Quốc học; Trung Quốc học, Việt Nam học, Quan hệ Quốc tế, Truyền thông Đa phương tiện. Ngoài ra Khoa còn có Bộ môn Tiếng Anh căn bản phục vụ việc giảng dạy tiếng Anh không chuyên cho gần 2000 sinh viên của các ngành khác.

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn được thành lập trên cơ sở tách ra từ khoa Khoa học Xã hội và Ngôn Ngữ Quốc Tế với lịch sử hơn 20 năm đào tạo và nghiên cứu. Khoa hiện có 5 ngành đào tạo gồm: Quan hệ Quốc Tế, Truyền thông Đa Phương Tiện, Tâm Lý học, Quan hệ Công Chúng, Quản Trị Sự Kiện.

 Lượt xem: 6844