Ngành Giáo dục Thể chất

Giới thiệu Ngành học

Mã ngành: 7140206 – HIU – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH GOLF VÀ FITNESS CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên ngành Golf và Fitness/Gym thuộc ngành Giáo dục thể chất của HIU, hiện nay được xem là những ngành thể thao thời thượng có nhu cầu tuyển dụng cao. Chương trình học liên kết với Đại học KonKuk – Hàn Quốc, Công ty California Fitness & Yoga Center (CFYC) tại Việt Nam và Công ty Phạm Hy Gym.
Chuyên ngành Golf: Golf là môn thể thao thời thượng, ngành học phù hợp với nhu cầu phát triển của thực tiễn xã hội, liên kết với các doanh nghiệp, các câu lạc bộ để sinh viên có kỹ năng, kinh nghiệm trong thực tiễn. Thông qua đó, sinh viên sẽ thành thục các kỹ năng nghề nghiệp ngay từ học kỳ đầu tiên.
Chuyên ngành Fitness/Gym: Fitness/Gym là môn thể thao chú trọng đến hình thể và cơ bắp, huấn luyện thay đổi lối sống và hành vi không tích cực của đối tượng tập luyện, xây dựng chế độ dinh dưỡng cho đối tượng tập cụ thể, nắm bắt bệnh lý thường gặp và có phương pháp tập luyện cho từng đối tượng tập luyện, biết xây dựng giáo án huấn luyện và có kiến thức về phương pháp tập luyện trong ngành Fitness liên quan đến tố chất vận động nhằm nâng cao các hoạt động vận động chuyên ngành, quản lý kinh doanh phòng Gym.

Mục tiêu Đào tạo

Sinh viên tốt nghiệp chương trình ngành huấn luyện Golf và Fitness có thể đạt được các kỹ năng nghề nghiệp và có thể tham gia đảm nhiệm huấn luyện, giảng dạy học sinh, sinh viên theo các yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo dục;
Có khả năng dạy, điều hành và quản lý câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp, thể thao trường học, thể thao giải trí, tiếp thị thể thao, tổ chức sự kiện thể thao, công trình thể thao, kinh doanh thể thao, thông tin truyền thông thể thao và tham gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản lý thể dục thể thao.

Điểm nổi bật của Ngành

Sinh viên thi tuyển vào HIU cũng là lúc nhận ngay cơ hội được tuyển dụng;
Cơ hội vừa học vừa làm việc gắn với thực tiễn chuyên ngành;
Được học với các giảng viên, huấn luyện viên nổi tiếng trong và ngoài nước có kinh nghiệm về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành Golf và Fitness;
Chương trình học gắn liền với thực tiễn và yêu cầu nhà tuyển dụng.

Cơ hội nghề nghiệp - Vị trí việc làm

Chuyên ngành Golf: Giáo viên giảng dạy Golf và một số môn thể thao khác tại các trường học trong nước và quốc tế; Huấn luyện viên dạy Golf tại các sân tập và khu tập Golf; Giảng dạy Golf tại các học viện Golf; Chuyên viên quản lý cơ sở vật chất và các công trình về Golf; Chuyên viên tổ chức các sự kiện thể thao và Golf chuyên nghiệp.
Chuyên ngành Fitness/Gym: Giáo viên giảng dạy Fitness và một số môn thể thao khác tại các trường học trong nước và quốc tế; Huấn luyện viên Fitness & quản lý câu lạc bộ Gym tại các trung tâm, CLB, khách sạn và Resort; Chuyên viên quản lý các công trình và cơ sở vật chất về Gym; Chuyên viên tổ chức các sự kiện thể thao về Fitness Body chuyên nghiệp.
Nhiều cơ hội việc làm cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp xem tại đây.

Liên hệ

Liên hệ Ngành Giáo dục Thể chất

– Điện thoại: 028.7308.3456 (ext: 3419)
– Email: physedu@hiu.vn
– Website: https://hiu.vn/gioi-thieu/cac-don-vi/vien/vien-khoa-hoc-giao-duc/bo-mon-giao-duc-the-chat/

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172

– Trụ sở: Số 215 Điện Biên Phủ, P 15, Q. Bình Thạnh, TP HCM

– Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

– Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Hình thức Tuyển Sinh

👉 6 phương thức tuyển sinh của HIU. Tìm hiểu thêm.
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/2Ja2U2k