Ba đề tài nghiên cứu của giảng viên ĐHQT Hồng Bàng đạt giải Young Investigator Award


Cập nhật lần cuối vào 30/07/2020

Ngày 30 tháng 1 năm 2019, Hội đồng Khoa học của Đại học Hiroshima đã trao giải thưởng Young Investigator Award (Travel award) cho 3 đề tài nghiên cứu khoa học của 3 giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt ĐHQT Hồng Bàng với phần thưởng mỗi giải là tiền mặt 50.000 yên Nhật (gần 12.000.000 VNĐ).

Ba giảng viên trẻ đạt giải là ThS. Đặng Thị Thắm, ThS. Võ Thị Lê Nguyên, ThS Lê Huy Thục Mỹ sẽ trình bày đề tài nghiên cứu tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên của Đại học Hiroshima (Nhật Bản), dự kiến tổ chức trong 2 ngày 29-30/3/2018.

ThS. Bs. Đặng Thị Thắm – Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt ĐHQT Hồng Bàng nhận giải thưởng công trình nghiên cứu.
ThS. Bs. Võ Thị Lê Nguyên – Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt ĐHQT Hồng Bàng từng đạt giải nhì phần trình bày bằng poster tại Hội nghị IDCMR.
ThS. Lê Huy Thục Mỹ sẽ cùng ThS. Đặng Thị Thắm và ThS. Võ Thị Lê Nguyên sang Nhật cuối tháng 3 để trình bày đề tài nghiên cứu.

Các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt được đạt giải cao và được đăng trên tạp chí quốc tế là động lực tiếp sức cho các giảng viên của trường tiếp tục tham gia vào nghiên cứu khoa học để đạt được những giải thưởng danh giá quốc tế mang về cho nhà trường nhằm khẳng định thương hiệu ĐHQT Hồng Bàng trong đào tạo cũng như là hình mẫu cho các sinh viên đi sâu vào nghiên cứu khoa học trong quá trình học tập tại trường.

Bích Ngọc – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Nguồn: https://quality.hiu.vn/vi/nghien-cuu-khoa-hoc/ba-de-tai-nghien-cuu-cua-giang-vien-dhqt-hong-bang-dat-giai-young-investigator-award


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172