TS. BS Võ Văn Nhân – NGƯỜI ĐEM NHA KHOA VIỆT RA THẾ GIỚI


Cập nhật lần cuối vào 24/08/2020

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng implant – Người đầu tiên tại Đông Nam Á ứng dụng Robot định vị cấy ghép răng Implant.
TS. BS. Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học Quốc tế; là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên dời thần kinh hàm dưới để cấy ghép răng implant, cấy ghép implant xương gò má cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng, cấy ghép implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh, tạo ra bước đột phá mới trong ngành Implant nha khoa tại Việt Nam.

Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân
TS. BS. Võ Văn Nhân

Với sư quyết tâm cao độ và khả năng học hỏi không ngừng nghỉ, hiếm có vị bác sĩ nào đạt được trình độ như TS. BS. Võ Văn Nhân, vừa giỏi lâm sàng và cũng rất xuất sắc trong nghiên cứu. TS. BS. Võ Văn Nhân là gương mặt quen thuộc tại các hội nghị trong và ngoài nước.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
6/2018: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha

Hội nghị VIDEC 10 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/08/2017. Đây là sự kiện khoa học lớn nhất trong năm tại Việt Nam, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. Tham dự hội nghị, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đảm nhận 2 vai trò: Chủ tọa và Báo cáo viên. Đây cũng là lần đầu tiên Ts.Bs Võ Văn Nhân giới thiệu phương pháp điều trị mới: Trồng răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh, phối hợp cấy ghép implant xương gò má với dời thần kinh hàm dưới.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Ts.Bs Võ Văn Nhân tham dự Hội nghị VIDEC 10 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/08/2017.

Đôi nét về TIẾN SĨ – BÁC SĨ VÕ VĂN NHÂN

Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.

 Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng – nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.

 Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.

 Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.

Năm 2020: Bác sĩ Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide nagiviation) trong Cấy ghép implant.

 Có nhiều bài báo được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực nâng xoang, ghép xương và cấy ghép implant trong những tình huống phức tạp.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
4/2017: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong

Hiện nay, TS. BS. Võ Văn Nhân đảm nhận chức vụ Trưởng Cụm Nha khoa phục hồi – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Quốc tế Hồng Bàng (HIU-FOS)

Quả là một cơ hội hiếm có để được học Phục hình và Cấy ghép nha khoa (Implant) cùng với TS. BS. Võ Văn Nhân phải không nào?

Tổ Truyền thông – Tuyển sinh, Khoa RHM, ĐHQT Hồng Bàng

Nguồn: https://nhakhoanhantam.com/tien-si-bac-si-vo-van-nhan-4.html


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172