ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH PHỐ MÙA DỊCH


Cập nhật lần cuối vào 26/07/2023

Trong khi các nhân viên y tế tuyến đầu đang căng mình tại các điểm nóng điều trị COVID-19, việc tham gia hỗ trợ của các bạn sinh viên ngành Y phần nào góp sức mang lại tính hiệu quả. Đồng hành cùng chiến dịch giảng viên, sinh viên Khoa Xét nghiệm Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng đã góp sức tại các điểm công tác lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng, điểm tiêm chủng vaccine.

Với phương châm “Đảm bảo an toàn là yếu tố hàng đầu“, trước khi xuất quân, các bạn đã được tham gia tiêm vaccine và đủ sức khỏe làm việc. Bên cạnh đó các bạn được đào tạo kiến thức lấy mẫu, đảm bảo an toàn sinh học trong công tác lấy mẫu và bảo vệ bản thân.

Chuẩn bị tiêm vaccine

Theo phân công của Sở Y tế các bạn được chia thành nhiều đội đến các điểm công tác khác nhau trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ công tác lấy mẫu hoặc tiêm ngừa. Quá trình công tác có sự thay đổi thời gian, địa điểm khác nhau trong suốt 3 tháng làm việc, nhưng các bạn luôn tích cực hoàn thành nhiệm vụ không ngại ngày đêm, xa gần.

Cô&trò sẵn sàng chiến đấu
Chuẩn bị lấy mẫu ca tối
Tiếp chút năng lượng

Bên cạnh các bạn tình nguyện đăng ký cùng 200 sinh viên của Trường , rất nhiều bạn sinh viên của Khoa đã chủ động đăng ký theo Thành Đoàn, Quận Đoàn và các trung tâm y tế địa phương.

Ảnh: Trung tâm y tế địa phương
Lấy mẫu tại nhà – Ảnh: Sinh viên K17

Nhà trường, Khoa trân trọng và ghi nhận nổ lực, trách nhiệm của các bạn. Các bạn thể hiện tinh thần của những cán bộ y tế tương lai và đã lan tỏa triết lý 5HHeart (yêu thương), Head (trí tuệ), Hand (làm việc hiệu quả), Health (sức khỏe ) và Human (nhân bản).

KT


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172