KHOA XNYH ĐẠT GIẢI NHÌ VĂN NGHỆ CẤP TRƯỜNG


Cập nhật lần cuối vào 27/07/2023

Đây là 1 bài viêt cảm ơn. Thực sự giờ này khoa mới rảnh để ngồi thu thập lại hình ảnh của các hoạt động vừa qua. Như các bạn biết, tuần vừa rồi diễn ra nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

Và khoa Xét nghiệm y học của chúng mình đã tham gia gần như tất cả các hoạt động. Và không phải tham gia cho có số lượng mà chất lượng cũng dữ dội lắm, đạt nhiều giải thưởng lắm.

Đầu tiên là giải 3 kéo co giảng viên nhân viên nè, sau đó là giải ba cầu lông đơn nam của thầy Quốc Tải (bộ môn Hóa Sinh), giải nhì cầu lông đơn nữ của cô Bích Tiền (bộ môn Huyết học).

Sau đó là hội diễn văn nghệ của trường. Phải nói các giảng viên, nhân viên và sinh viên khoa mình tập luyện chăm chỉ và bền bỉ nhất trường, quá trình chuẩn bị cũng rất công phu và vất vả. Và thành quả thật xứng đáng với giải nhì toàn đoàn và được biểu diễn phục vụ hội nghị khoa học cấp trường, lễ kỷ niệm chính của trường.

Nhân đây xin cảm ơn đội múa chính của khoa, các bạn đã thức rất nhiều buổi trưa trong 2 tháng trời để tập luyện.

Cảm ơn cô Mỹ Hạnh , Thương , Thu Thảo, Ngọc Hân, ViNa, Trinh, Thùy Linh, Hải Yến, Thảo Phương và 2 bạn sinh viên tuyệt vời Ái Thoại, Thanh Thủy.

Cảm ơn đội hát chính cực hay cực nhiệt huyết, cô Nhật Anh, thầy Quốc Tải và các em sinh viên yêu quý của thầy: Tú Trinh, Ngọc Quế, Chí Thanh, Mai Trâm, Kim Thương, Từ Huy. Nhờ các bạn mà bài Rạng rỡ Việt Nam mới hào hùng như vậy.Cảm ơn các em hỗ trợ tiết mục, dù kêu gọi phút chót, nhưng rất nhiệt tình tham gia, và làm cho các tiết mục trọn vẹn hơn.

Cảm ơn leader tuyệt vời Hà Ly, nhóm trưởng Đan Thanh, Bích Trân, Ngọc Hải, Thiên Thanh, Thành Trung, Trang, Hoàng (pho), Đức Huy đã làm cho bài miền Tây dễ thương hóm hỉnh hơn nhiều.

Cảm ơn 4 cô gái xuất hiện chớp nhoáng nhưng lồng lộn nhất chương trình: Hà Ly, Phương Thảo, Minh Thư và Tố Nhi. Không quên cảm ơn Văn Công vì đã múa cờ và hỗ trợ cánh gà.

Còn mấy bạn hỗ trợ khác trong buổi thi mà thầy không kịp nhớ tên.

Và dư âm giải nhì văn nghệ chưa dứt thì 1 giải nhì bất ngờ khác đã lại tới, đó là giải nhì gian hàng triển lãm của các khoa. Thực sự nếu chỉ tính công lao bỏ ra thôi thì giải nhì này quá xứng đáng, các bạn duyệt văn nghệ xong lại xuống hỗ trợ gian hàng luôn, các giảng viên và sinh viên khác cũng cùng ở lại tới gần 12h để kịp hoàn thành gian hàng đậm chất xét nghiệm y học. Cảm ơn cô Thu Thảo, Thuỳ Linh, Ngọc Hân, Bích Duyên, thầy Quốc Tải rất nhiều, thầy cô quá nhiệt huyết và mong thầy cô sẽ luôn nhiệt huyết như vậy nhé.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172